Vừa thả “thính” tình tiết quan trọng xong, “Người phán xử” để lộ luôn cái kết!

Một tình tiết quan trọng trong “Người phán xử” vừa được tung ra nhưng khán giả chưa bàn tán được bao lâu thì phim bị lộ luôn kịch bản đoạn kết.

Người phán xử là phim truyền hình Việt Nam về đề tài tội phạm, hành động, đấu trí “hot” nhất hiện nay. Bộ phim dài 46 tập, được làm lại từ Ha Borer rất đình đám của Israel. Hiện tại đã đi được nửa chặng đường, cùng nhiều diễn biến gay cấn và sự thay đổi “bộ máy” so với những tập đầu.

Trong một đoạn clip do nhà sản xuất tung ra để giới thiệu những tình tiết trong các tập sau, nhiều chi tiết đáng chú ý cũng được “nhá hàng”.

Đáng chú ý nhất chính là nghi vấn “ai là con Thế Chột”. Phân đoạn Thế Chột cầm con dao nói với một người nào đó rằng: “Nếu con không tin, cứ lấy bao nhiêu máu cũng được” đang gây tò mò trong cộng đồng người hâm mộ.

phim người phán xửphim người phán xử Chưa biết Thế Chột đang ám chỉ ai là con rơi của mình nhưng nhiều người đang đoán đó là Lê Thành, vì trước đây Thế Chột rất yêu Tuyết, mẹ của anh. Chưa kể, đoạn sau của clip còn có chi tiết Phan Quân lạnh lùng bảo rằng: “Mày không phải con tao!”, càng khiến nỗi nghi ngờ Lê Thành bị nhận nhầm là con rơi càng rõ rệt. phim người phán xử Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả “bình tĩnh” cho rằng đó chỉ là kế ly gián của Thế Chột để phá nát liên minh nguy hiểm Quân – Hải – Thành. Vì trước đây lúc ở bệnh viện, chính Mỹ Hạnh đã xét nghiệm máu cho Phan Quân và Lê Thành, khẳng định hai người là cha con. phim người phán xử Vì “ngoại tình nghiêm túc” nên giờ đây Phan Quân rối bời Có ý kiến còn cho rằng… Phan Hải mới là con rơi của Thế Chột! Tất nhiên giả thiết này mới là không có cơ sở nhất vì dường như Thế Chột và Hồ Thu không có liên quan với nhau. phim người phán xử Hồ Thu là nạn nhân của “ngoại tình nghiêm túc” Tuy nhiên, khán giả suy đoán chưa được bao lâu thì mới đây, một tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh tập kịch bản cuối cùng của phim. phim người phán xửphim người phán xửphim người phán xử Hình ảnh được lộ ra trong kịch bản tập cuối (tập 46) cho thấy việc Phan Quân bắn chết Lê Thành vì nghĩ rằng anh là con của Thế Chột. Nhưng sau khi sự đã rồi thì Phan Quân mới biết mình bị trúng kế ly gián của “lão bạo chúa”, nên hối hận khôn nguôi. Chưa bàn đến độ xác thực của quyển kịch bản nhưng nếu đối chiếu theo bản gốc thì rất giống. Trong Ha Borer, ông trùm cũng giết chết đứa con rơi vì trúng kế ly gián của kẻ thù, tưởng nó là con của địch. Vì Người phán xử là một phim “remake” nên nhiều khả năng sẽ không thể tự ý thay đổi cái kết quan trọng của phim. Và nếu như vậy thì thật sự đoạn cuối của Người phán xử sẽ rất đau thương trước sự ra đi của Lê Thành. Đón xem Người phán xử, phát sóng lúc 21h30 ngày thứ 4 & thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Phúc Du/ttvn.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *