Tuần mới của 12 con giáp có gì?


Tử vi tuần mới từ ngày 8/5 đến 14/5/2017 cho biết vận trình của của 12 con giáp sẽ ổn định hay có nhiều biến động.

1. Người tuổi Tý

Trong tuần mới này vận trình của những người tuổi Tý vô cùng tốt. Tinh thần phơi phới, có thể tiến hành làm những việc lớn, mọi việc đều diễn ra một cách thuận lợi. Hãy yên tâm vì cát vận có thể lấn át hung vận, nếu bạn làm việc chăm chỉ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hay thu được nhiều lợi nhuận. Chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, dù bạn đang cô đơn hay có đôi có cặp thì cũng vui vẻ, hài lòng với những gì hiện có. Bạn cần phải chủ động hơn để bầu không khí lúc nào cũng vui vẻ. Chuyện tình duyên có dấu hiệu đơm hoa kết trái vì thế hãy năm bắt cơ hội kịp thời.

2. Người tuổi Sửu

Chỉ số hung vận của tuổi Sửu trong tuần mới khá cao. Vì thế làm việc gì cũng phải cẩn thận, đừng lơ đễnh chủ quan nếu không sẽ vướng vào những chuyện rắc rối. Từng hành động, lời nói đều phải chú ý đến, hết sức cẩn trọng. Tuy nhiên, công việc vẫn diễn ra một cách suôn sẻ, dù có gặp ít trở ngại nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Về chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt, tuy cả hai có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi tuy nhiên vẫn không có vấn đề lớn gì xảy ra. Với lòng bao dung, rộng lượng nên những mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

3. Người tuổi Dần

Tuần mới của tuổi Dần đan xen giữa cát và hung. Bản thân cần cư xử cẩn trọng tránh để xảy ra sai sót làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Do làm việc gì cũng nóng vội, không suy nghĩ kĩ lưỡng nên dễ đắc tội với người khác. Người tuổi Dần khá thông minh, lanh lợi nên hãy biết cách làm việc, ăn nói sao cho phù hợp tránh gặp phiền phức. Chuyện tình cảm diễn ra không như mong muốn. Dù bạn đã cố gắng làm mọi việc, cân bằng thời gian làm việc và thời gian bên cạnh người ấy những dấu hiệu vẫn không mấy khả quan. Mọi việc không được lý tưởng vì thế ngay lúc này bạn hãy cẩn vì sự xuất hiện của người thứ ba có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

4. Người tuổi Mão

Công việc tuần này của tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi. Mọi việc đều theo như ý muốn, diễn ra một cách êm đẹp theo đúng kế hoạch đã đề ra. Với mục tiêu là ổn định cho nên bạn cũng đừng cảm thấy chán nản nếu mọi việc cứ suôn sẻ, cứ diễn ra theo một quỹ đạo. Đừng nhàm chán khi không đói mặt được với thử thách mà hãy cứ chấp nhận mọi việc xảy ra một cách bình yên. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy khoảng cách hai người trở nên quá lớn và không biết phải làm như thế nào. Bạn lo lắng cho về việc này trong tương lai. Tuy nhiên, chính vì cả hai dành quá nhiều thời gian cho công việc mà đôi lúc quên mất nhau, không quan tâm nhiều đến đối phương nên việc xa cách là điều tất nhiên sẽ xảy ra.

5. Người tuổi Thìn

Tuần mới của tuổi Thìn không mấy khởi sắc. Không ít khó khăn trong công việc mà bạn sẽ phải đối mặt và giải quyết chúng. Bản thân có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng đôi khi điều đó cũng không phải là tốt vì sẽ xuất hiện sự cạnh tranh. Hãy hành xử một cách khéo léo, khách quan nếu không muốn gặp tai vạ. Tương đương với công việc thì chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Tuy có số đào hoa nhưng chẳng giúp ích được gì nhiều cho bản thân vì chỉ gặp những mối nhân duyên không phù hợp mà chỉ mất thời gian cho những cuộc gặp gỡ cũng như phải giải quyết mọi chuyện cho êm xuôi. Trong thời gian này tốt nhất bạn không nên tiếp xúc nhiều với người khác giới và hãy giữ khoảng cách với họ.

6. Người tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ việc kinh doanh buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi. Những nguồn thu bao gồm nguồn thu chính và có thêm cả nguồn thu phụ mới sẽ làm cho túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn sẽ có dịp đếm tiền mỏi tay và không còn lo lắng về việc chi tiêu nữa. Một tuần mới sẽ thuận lợi cho người tuổi Dần về mọi phương diện trong cuộc sống từ sự nghiệp đến chuyện tình cảm. Bạn có một mối nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xung quanh cũng hài hòa nên mọi chuyện cứ diễn ra một cách êm đẹp, không có gì khó khăn.

7. Người tuổi Ngọ

Vận quý nhân của tuổi Ngọ sẽ tăng mạnh trong tuần mới này. Mọi việc khó khăn đều có thể giải quyết một cách dễ dàng, nhanh chóng, những công việc tồn động cũng được giải quyết hết. Tuy phải làm nhiều việc và vất vả nhưng bạn lại trong trạng thái lạc quan, tình thần vô cùng thoải mái. Chuyện tình cảm đôi lứa có dấu hiệu khởi sắc. Nếu còn độc thân bạn nên đi du lịch, tham gia các hoạt động để có thể gặp gỡ và làm quen thêm nhiều người. Tâm hồn của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn, tấm lòng cũng được mở rộng chứ không phải cứ chìm đắm vào những nỗi buồn, cô đơn.

8. Người tuổi Mùi

Công việc tuần này của người tuổi Mùi có chút bất ổn. Tinh thần làm việc lúc lên lúc xuống. Những lúc cao hứng thì bạn làm việc rất hăng say, năng nổ nhưng đến lúc tụt hứng thì làm việc với tâm trạng chán nản, làm không đến nơi đến chốn. Chính vì sự thất thường này của bạn khiến cho nhiều người xung quanh cảm thấy mệt mỏi, không chấp nhận được và rất khó chịu. Vận đào hoa của bạn đang rất sáng vì thế bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người ở những nơi bạn đến. Tuy nhiên, trong tuần này, chỉ số hung vận vẫn còn cao cho nên rất có nguy cơ bị lừa gạt. Tốt nhất bạn nên cẩn thận với những người khác giới cũng như những mối quan hệ để tránh mất mát hay thiệt hại.

9. Người tuổi Thân

Công việc trong tuần mới này sẽ luôn được thuận lợi. Nhận được sự tin tưởng của cấp trên, hợp tác vui vẻ với đối tác, thu về lợi nhuận. Đây cũng là thời cơ để nắm bắt cơ hội mới, tiến hành làm những việc quan trọng hơn theo dự định. Mối quan hệ với người xung quanh và người yêu rất hài hòa, không có mâu thuẫn. Những người độc thân có mối nhân duyên khá sáng, có thể gặp được nhiều đối tượng phù hợp, đúng ý của mình. Hãy mở rộng lòng ra đón nhận đừng cảm thấy lo lắng, e ngại điều gì nữa.

10. Người tuổi Dậu

Tâm trạng của người tuổi Dậu sẽ có sự thay đổi và được cải thiện rất nhiều. Những điều bạn lo lắng về công việc hay về chuện tình cảm đều không còn nữa, bạn sẽ có một tuần mới với những điều tuyệt vời, được trải nhiệm những điều thú vị khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn. Chuyện tình cảm vô cùng lí tưởng. Bạn đi đến đâu cũng nhận được sự chú ý của mọi người và cũng được nhiều đối tượng theo đuổi. Hãy là một người hoàn hảo, chăm chút bản thân để có thể gây ấn tượng với người ấy trong lần đầu tiên nhé.

11. Người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong tuần này sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có chút điềm xấu gây ảnh hưởng tiêu cực tới vận trình tài lộc đấy, tốt nhất bạn nên quản lý chặt chẽ túi tiền của mình. Tuy có sức khỏe khá tốt nhưng đôi lúc cơ thể vẫn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với những áp lực lớn trong công việc. Nếu như có thể thu xếp được thời gian thì hãy dành nhiều thười gian để vui chơi cùng bạn bè để cho tinh thần thoải mái, cơ thể được thả lỏng nhé.

12. Người tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của những người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu giảm sút, tuy nhiên cũng không đến nỗi bế tắc. Trong thách thức vẫn tồn tại những cơ hội tốt, nếu như bạn có những suy nghĩ tích cực và cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa thì sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Phương diện tình cảm hài hòa, ổn định. Đôi lúc có sự mâu thuẫn nhưng không nhiều và sẽ nhanh chóng dịu đi khi một người chủ động làm lành. Những người độc thân hãy nên chú tâm vào công việc của mình vì nhân duyên của bạn vẫn chưa đến. Nguồn: Yan.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *