Trường Đại học nào có nhiều người nổi tiếng nhất Việt Nam?


Nghe qua có vẻ vô lý nhưng đó chính xác là những trải nghiệm đầy hấp dẫn đang chờ bạn khi vào học tại trường Đại học Ngoại thương – ngôi trường vốn được coi như là “cái nôi của những người nổi tiếng”.

Nếu như chỉ nghĩ đến Đại học Ngoại thương như một trong những ngôi trường hàng đầu về kinh tế và thương mại thì chắc chắn bạn sẽ phải “há hốc mồm” khi biết được số lượng những “ngôi sao” tốt nghiệp ngôi trường danh giá này mà xem.

Cả một “dàn sao” lấp lánh ở trong trường

MC Anh Tuấn là một trong những gương mặt “hot” của FTU một thời.

MC Hoàng Anh Duy – Giải Én Vàng Người dẫn chương trình Truyền hình 2009 cũng từng theo học ở trường.

Và không chỉ là sinh viên của trường, sau khi đã tốt nghiệp và trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng, MC Anh Duy còn quay trở lại trường với tư cách giảng viên. Bảo sao các sinh viên nữ không chăm chỉ đi học cho được.

Những gương mặt Hoa hậu, Á hậu đã từng là sinh viên của Đại học Ngoại Thương.

Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay gần đây nhất là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, đều là những gương mặt nổi bật theo học ngôi trường danh giá này.

Đi học mỗi ngày cùng với “sao”

Khi partner vượt môn cầu lông của bạn là người mẫu nổi tiếng thi Vietnam’s Next Top Model hay thầy giáo đứng lớp chính là người dẫn chương trình trên màn ảnh nhỏ, bạn cùng lớp của bạn là Hoa hậu… Những điều đó nghe có vẻ khó tin đúng không? Nhưng lại diễn ra thường xuyên ở Đại học Ngoại thương đấy!

Bạn cùng trường của chúng mình là Hoa hậu Kỳ Duyên nè. (Ảnh: FB Trần Mỹ Duyên)

Tiêu Ngọc Linh trên Vietnam’s Next Top Model “sang chảnh” là thế nhưng lúc đến trường lại vô cùng gần gũi và thân thiện. (Ảnh: Human of FTU)

Ai như diễn viên Diễm My 9X ấy nhỉ? (Ảnh: Internet)

Bọn tớ mặc áo khối giống Hoa hậu nè! (Ảnh: Internet)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lúc đi học không những thân thiện mà còn xì-tin 9X lắm nha! (Ảnh: FB Do My Linh)

   

Được thầy giáo như thế này đứng lớp thì làm gì có bạn nữ nào muốn nghỉ học nữa? (Ảnh: Internet)

Đại học Ngoại thương được coi như là “cái nôi” của rất nhiều người làm nghệ thuật nổi tiếng cũng bởi môi trường năng động và luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thể hiện mình. FTU sở hữu đến tận hơn 40 câu lạc bộ lớn nhỏ khác nhau, từ những CLB chuyên môn về Marketing hay Nhà Doanh nghiệp, đến những CLB về sở thích như: Dancing Club, CLB MC và Thời trang, CLB Guitar. Bởi thế nên chỉ cần đi dạo trong khuôn viên trường, cứ 5 phút là lại bắt gặp những bạn trẻ đầy năng động và phong cách mà xem.

Rủ nhau đi học cũng phải thời trang chất lừ… (Ảnh: FB Human of FTU)

… hay là váy vóc dịu dàng. (Ảnh: FB Human of FTU)

Những khuôn mặt khiến người khác phải xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Human of FTU)

Được xem nhảy cover Cheer Up (TWICE) hay Fire (BTS) đẹp miễn chê là điều chẳng hiếm ở FTU! (Ảnh: KDC FTU)

Không dừng ở đó, còn có rất nhiều cuộc thi và chương trình lớn được tổ chức. Từ đó, biết bao nhân tố mới cho làng giải trí lại được ươm mầm.

Cuộc thi Beauty and Charm – Duyên Dáng Ngoại Thương, một trong những sân chơi dành cho những bóng hồng nổi bật nhất. (Ảnh: FB Duyên Dáng Ngoại Thương)

Ngày hội Chào tân sinh viên – một trong những chương trình lớn nhất trong năm của trường được tổ chức bởi chính các bạn sinh viên. (Ảnh: Hội Sinh viên ĐH Ngoại Thương)

Vậy nên mỗi khi nhắc đến ngôi trường của những người nổi tiếng, Đại học Ngoại thương luôn là ngôi trường được được “xướng tên” nhiều nhất phải không? Nguồn: Hoahoctro.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *