Trào lưu ‘Giấu đầu hở đuôi’ được giới trẻ thích thú dịp cuối năm

Bắt nguồn từ 2 diễn viên BB Trần và Hải Triều, trào lưu “Giấu đầu hở đuôi” được giới học sinh hưởng ứng mạnh mẽ và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, diễn viên BB Trần (Trần Phan Quốc Bảo) đăng tấm ảnh khởi xướng trào lưu “Giấu đầu hở đuôi” và nhận được sự chú ý lớn của dân mạng. Với một chiếc bàn, hai người chơi phải thật khéo léo tạo dáng sao cho khi chụp hình, phần thân của người này và phần đầu của người kia không bị lộ. Ảnh: Trần Bảo Bảo.

Ngay sau tấm ảnh của BB Trần, giới học sinh đã đồng loạt tham gia và chia sẻ thành phẩm trên nhiều trang mạng xã hội. Chủ yếu, học sinh thường chọn địa điểm là lớp học vì vừa có bạn đồng hành, có bàn ghế và người chụp ảnh. Ảnh: Diệu Thư.

Nhiều bạn học sinh khác “chơi lớn” hơn khi tham gia “Giấu đầu hở đuôi” trong phiên bản xinh đẹp bằng việc mặc đồ lộng lẫy, trang điểm kỹ càng và không quên biểu cảm gương mặt “kinh dị”. Ảnh: Như Thương.

Trào lưu này nhanh chóng trở thành hot trend dịp cuối năm. Ảnh: Như Thương.

Đa phần học sinh tham gia trào lưu này vẫn mặc áo dài, quần áo đồng phục, đồ tập quân sự khiến dân mạng cho rằng “Giấu đầu hở đuôi” đã chính thức trở thành trào lưu của giới học sinh, thay vì giới nghệ sĩ như bắt nguồn ban đầu.

Ngoài cách chụp ảnh chui vào gầm bàn, giới “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” phát minh ra nhiều phiên bản mới khác. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Nhiều người cho rằng hưởng ứng trào lưu này thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào biểu cảm gương mặt của người tham gia. Ảnh: Quý Toàn.

Trúc Ly / Tri Thức Trực Tuyến

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *