Top 4 cung Hoàng Đạo bướng bỉnh không ai bằng


Nếu ở cạnh những cung Hoàng đạo này, tốt nhất đừng bao giờ khuyên hay cố gắng thay đổi mà hãy học cách thích nghi với họ.

Với những cung Hoàng Đạo dưới đây, một khi họ đã quyết thì tất cả những lời khuyên nhủ đối với họ đều trở thành vô nghĩa. Nếu cố tình ép buộc, thì rất có khả năng họ sẽ chống đối và phá tan mọi thứ.

Hạng 1: Sư Tử

Những người cung Sư Tử đã nói 1 là 1, nhất định sẽ không bao giờ chấp nhận đáp án khác. Họ là những con người nhiệt tình nhưng cũng vô cùng háo thắng. Sự tự tôn trong họ khiến họ khó lòng thừa nhận sự sai lầm của bản thân, chỉ khi kết quả rõ ràng rồi có lẽ lúc đó họ mới chấp nhận sự thực phũ phàng. Bên cạnh đó, bởi vì sự sĩ diện cái tôi cao ngất của bản thân nên những người cung Sư  Tử cũng ghét bị ai đó chỉ đạo, bắt làm cái này cái khác, hay thậm chí sự khuyên nhủ cũng khiến họ cảm thấy bực bội khó chịu.

Hạng 2: Kim Ngưu

Phải nói rằng nếu Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra một ý kiến nào đó thì không ai có thể thay đổi được họ. Mọi sự góp ý đều bị họ bỏ ngoài tai hoặc gật đầu lấy lệ, họ tỏ vẻ lắng nghe đấy nhưng thực ra đã từ tai này qua tai khác từ lâu. Nếu cứ lằng nhằng bám riết, họ sẽ nổi khùng lên và sẵn sàng tuyên chiến với bạn để bảo vệ ý kiến quan điểm của bản thân. Chính sự cứng đầu này khiến Kim Ngưu vuột mất nhiều cơ hội và mất đi một số bạn bè vì sự bảo thủ cố chấp của bản thân.

Hạng 3: Cự Giải

Nghe đến cung Cự Giải chắc nhiều bạn giật mình bởi những người cung Cự Giải thường mang lại cảm giác yếu đuối và nhu nhược cho người đối diện. Đừng nhầm, vào những trường hợp nhất định, họ lại là những kẻ cứng đầu hơn ai hết, sẵn sàng liều mình chiến đấu để bảo vệ những ý kiến nhận định cá nhân. Cự Giải một khi đã nhận định thứ gì đó thì như thể họ tự lập định một lớp màng bảo vệ xung quanh mình, tất cả mọi ý kiến cản ngăn đều tự động bị cản lại và đào thải, họ chỉ chăm chăm vào cảm nhận của bản thân và gạt ngoài tai mọi ý kiến khác.

Hạng 4: Xử Nữ

Nói chung là một khi Xử Nữ đã quyết thì đừng mơ xoay chuyển được cậu ấy. Họ thừa biết mình có tư duy logic và phân tích tốt thế nào, nên khi đã đưa ra quyết định gì thì họ tin tưởng 100% vào nó. Nếu có ai cấm cản Xử Nữ thì cũng không ăn thua, không khéo người ấy còn bị Xử Nữ dùng lý để nói lại cho xấu hổ đấy. Bản tính tự lập nên họ cũng rất ghét ai đó ép họ phải làm cái này cái khác. Sự nóng nảy sẽ khiến Xử Nữ phá bung bét mọi thứ chứ chẳng đùa. Vậy nên tốt nhất bạn hãy học cách thích nghi với Xử Nữ, chứ đừng hy vọng gì mà thay đổi họ. Nguồn Kênh14

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *