Tổng hợp những tựa game zombie đáng sợ nhất

Trong phim ảnh, sách truyện hay game, Zombie luôn là một đề tài thu hút hàng nhất trong lịch sử. Những dị vật từng với hồn người nhưng nay có cơn đói khát máu giết thịt không thể kiểm soát đã trở nên hình tượng khiếp sợ thế giới tiêu khiển bắt đầu từ những ngày đầu tiên. Dù rằng chúng được thuật lại theo nhiều dạng thể khác nhau, nếu như số thì lê lết trên đôi chân è hay số thì chạy hùng hục như thiêu thân thấy lửa… Nhưng đông đảo đều đột biến theo 1 phương bí quyết độc nhất.

> Xem thêm: best action adventure games pc

Tổng hợp những tựa game zombie đáng sợ nhất

chậm triển khai chính là Virus. Và sau đây, để hiểu rõ thực chất của sinh vật khát máu hàng nhất thế giới giải trí này, GameHub xin điểm ra những chủng Virus khét tiếng bậc nhất mà phim ảnh, sách truyện hay video game từng chứng kiến.

Solanum – World War Z

Tiểu thuyết đình đám World War Z của Max Brooks nay đã sớm lan rộng trên mảng phim ảnh và game, từng bước xây dựng cho mình 1 đế chế Zombie hùng mạnh. Nhưng ít ai biết đứng sau những dị vật khát máu từng suýt chút nữa xóa sổ nhân mẫu và nhấm chìm quân đội hùng mạnh của đa dạng cường quốc.. Là một con Virus nhỏ bé mang tên Solanum. Không thể biết Solanum được sinh ra từ đâu nhưng nó chừng như đã tồn tại trong khoảng những ngày trước tiên mà con người bước chân trên trái đất.

Tổng hợp những tựa game zombie đáng sợ nhất

Tổng hợp những tựa game zombie đáng sợ nhất

Chính vì thế chúng số đông chẳng thể chết và sẵn sàng tồn tại mãi mãi cho đến xác thịt thối rữa chẳng thể hoạt động nữa mà thôi. Mặc dù căn do của Virus Solanum không thể tìm thấy trong bất chợt thì World War Z gợi ý rằng bệnh dịch bắt nguồn trong khoảng khu vực sông Trường Giang ở lưu vực sắp Đập Tam Điệp, Trung Quốc. Trong sách truyện Trung Quốc được coi là nơi khởi đầu đại dịch nhưng trong phiên bản phim nguyên tố này bị đổi thay thành Ấn Độ.

>>> Chơi ngay game mới nhất 2018: play action game online

T-Virus – Resident Evil

T-Virus chẳng phải là tên của một dòng Virus duy nhất mà thực tiễn là bí quyết gọi cho tập kết của những chủng Virus khác nhau được biến thể từ Progenitor Virus vốn chỉ còn đó trong cái hoa với tên “Stairway of the Sun” ở Tây Phi. Sau khi Progenitor Virus được phát hiện bởi ba nhà công nghệ là Oswell E. Spencer, Edward Ashford và James Marcus, nó được tiến hành nghiên cứu như một Dự án quân sự với hy vọng tăng cường sức mạnh cho những cá thể nó truyền nhiễm.

Đột phá của nghiên cứu này diễn ra khi James Marcus kết hợp Progenitor Virus có DNA của loài đỉa, chính thức sinh ra T-Virus ám ảnh nhân loại mãi mãi về sau. Khác có xuất xứ của mình, T-Virus làm vật chủ không những chết mà còn phát sinh các tập tính bạo lực khó kiểm soát. Vật chủ thường xuyên mất đi suy nghĩ logic thông thường và xuất hiện tập tính ăn làm thịt đồng loại. Cũng như những chủng Virus khác, T-Virus tiếp xúc sở hữu màng tế bào và tiến hành chèn mã di truyền của chúng vào tế bào chậm tiến độ. Tế bào này sẽ thu nạp hệ gen của Virus và sau Đó chiếm quyền điều khiển những chức năng chính để tạo nên những hạt Virus (Virion) tương tự như bản gốc.

các Virion mới sau chậm tiến độ sẽ được giải phóng khỏi tế bào chủ và lây nhiễm sang những tế bào quanh đó. Mỗi chủng T-Virus sở hữu cách thức hoạt động khác nhau và sinh ra những loại Zombie khác nhau tùy vào thời gian cũng như điều kiện. 1 Trong các dạng đột biến đầu tiên chính là Lickers – những con Zombie với lớp da đã hoàn toàn bị thối rữa và phần não để lộ ra bên ngoài mang cái lưỡi dài dùng để tiến công con mồi.

Virus ko rõ tên – The Walking Dead

Chủng Virus không rõ cỗi nguồn của The Walking Dead mang thể coi là phiên bản phổ thông nhất mà chúng ta từng thấy. Theo chậm tiến độ ko một ai biết nó sinh ra trong thiên nhiên hay do nhân tạo. Chỉ biết 1 điều rằng nó đã và đang tồn tại trong thân thể của mỗi con người. Nó mang hai hiện trạng chính là “ngủ đông” và “hoạt động”. Khi ngủ đông, nó cư trú trong những tế bào thần kinh của con người và không thực hành bất cứ ảnh hưởng nào lên cơ thể. Không những thế lúc cơ thể đó chết, cho dù theo bí quyết thiên nhiên hay do ngoại lực tác động, Virus này sẽ bất ngờ kích hoạt và biến cơ thể chậm triển khai thành Zombie.. Miễn sao phần não bộ còn nguyên vẹn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *