Tiết lộ 3 con giáp yêu thương bạn vô điều kiện…để mất sẽ phải hối tiếc


Cùng xem thử đàn ông tuổi nào “lọt top” mẫu người đàn ông yêu vợ thương con nhé. Cùng xem nhé

1. Tuổi Hợi

Các anh chàng tuổi Hợi luôn được xem là “ứng viên hàng đầu” trong việc chọn chồng của các nàng đấy. Vì đối với các chàng trai ấy, gia đình chính là nơi nuôi dưỡng nhiều tình cảm nhất. Dù sự nghiệp có thành công đến đâu, đối với họ gia đình vẫn là ưu tiên nhất. Họ sẵn sàng bắt tay phụ giúp việc nhà từ nhỏ nhặt đến lớn lao để đỡ đần cho vợ mình bớt đi sự vất vả. Với con cái, những người đàn ông tuổi Hợi luôn thấy đây là một việc làm vô cùng tự hào, họ không sợ ngại vất vả, khó khăn trong việc giáo dục, chăm sóc con cái. Không những thế, những người bố tuổi Hợi luôn là những vị thần phân xử công bằng nhất trong mắt những đứa con. Họ luôn dùng thái độ công bằng nhất và sẵn sàng lắng nghe con giải thích khi phạm lỗi để giải quyết những tranh chấp nhỏ nhặt giữa những đứa trẻ với nhau.

2. Tuổi Tỵ

Những người đàn ông tuổi Tỵ đa số được nhận xét là sở hữu vẻ bề ngoài bảnh bao, ý chí mạnh mẽ cùng tinh thần trách nhiệm cao. Người ngoài nhìn vào thì thấy có thể họ là những người rất quyết đoán, trong xã hội là những người có tinh thần chiến đấu, tung hoành ngang dọc trong công việc nhưng trên thực tế, khi về đến nhà, những người đàn ông tuổi Tỵ lại là những người rất cưng chiều vợ, nghe lời người yêu đấy. Không chỉ khiến vợ hạnh phúc trong sự nuông chiều của mình, những người đàn ông tuổi Tỵ còn là “thần tượng” của con cái trong nhà. Chính vì vừa lắm sở thích lại còn đa tài đa nghệ nên giữa bố và mẹ thì những đứa con lại xem bố tuổi Tỵ là thần tượng để học tập, ngưỡng mộ. Những người tuổi Tỵ lại còn là những người không thích gây áp lực cho con cái nên đối với họ quả là khó khăn khi áp đặt những quy định và yêu cầu con phải tuân theo. Chính điều này sẽ khiến các bà mẹ phải đóng vai “ác” để có thể đảm nhiệm việc dạy dỗ con cái.

3. Tuổi Thân

Là những người lo toan công việc một cách tỉ mỉ, lại không tiêu xài tiền bạc một cách mù quáng nên những anh chàng tuổi Thân cũng là lựa chọn đáng cân nhắc với các nàng nếu tính chuyện trăm năm. Họ sống vô cùng thật thà, lại không thích xài hoang phí, nếu nói đến vấn đề lăng nhăng thì đa số là không có bởi vì tính cách của họ thể hiện rất rõ ràng: Sau giờ làm, họ chỉ muốn về nhà mà thôi. Chính vì thế, những người tuổi Thân hiểu được kiếm tiền không hề là một điều dễ dàng nên họ sẽ tập trung vào việc kiếm tiền nuôi gia đình nếu như họ có ý định xây đắp tương lai tươi sáng với người họ thương. Còn với con cái, họ chính là những ông bố tuyệt vời, tuy vô cùng nghiêm khắc nhưng có lúc lại hết sức bao dung, độ lượng. Họ luôn là người yêu cầu con cái phải nghe lời và tôn trọng mình bằng việc đề ra rất nhiều quy định nhưng đôi khi lại “phá luật” vì thương con. Những ông bố tuổi Thân luôn yêu thương và thiên vị hết mực với những đứa con ngoan ngoãn biết nghe lời. Đây được xem là mẫu người bố luôn ấm áp dịu dàng nhân từ và cố gắng đáp ứng các yêu cầu của con cái hết mức có thể. Nguồn yanvn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *