Bỏ ngay 4 thói quen này để thoát khỏi thân hình cò hương


Bạn có thân hình cò hương và đang nỗ lực muốn giảm cân thì bạn nên đọc bài viết dưới đây. Có nhiều nguyên nhân khiến cân nặng của bạn không thể thay đổi. Trong đó thói quen hàng ngày lại là nguyên nhân mà bạn không quan tâm đến lại ảnh hướng rất lớn. Nhiều thói quen tiêu cực có thể làm bạn cảm thấy chán ăn hay giảm khả năng hấp thu thức ăn của cơ thể

Hãy bỏ ngay những thói quen xấu này để thoát khỏi thân hình “cò hương” và chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn.

Bỏ bữa sáng

Bỏ bữa sáng là một thói quen xấu gây hại sức khỏe mà nhiều người hay mắc phải. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày giúp cung cấp phần lớn năng lượng cho cơ thể. Thường xuyên bỏ bữa sáng không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn làm mất đi phần lớn dưỡng chất cần thiết. Việc ăn bù vào các bữa sau khiến cơ thể phải tiêu hóa lượng thức ăn nhiều hơn làm giảm khả năng hấp thụ chúng. Hãy từ bỏ ngay thói quen sau nếu không muốn sức khỏe xuống dốc do thiếu năng lượng hay thân hình gầy ốm nhé!

Bỏ bữa sáng thì bạn khó có thể thoát khỏi thân hình cò hương

Bỏ bữa sáng thì bạn khó có thể thoát khỏi thân hình cò hương

Thường xuyên căng thẳng và cáu giận

Thường xuyên căng thẳng không chỉ khiến tình trạng mụn bùng phát không đâu. Chúng còn là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy chán ăn nữa đấy. Khi đó, cơ thể sẽ không được nạp đủ năng lượng cần thiết mỗi ngày và gây ra tình trạng sụt cân. Stress và cáu giận không chỉ khiến tâm trạng xuống dốc mà còn gây ra những tác hại không nhỏ cho sức khỏe.

Lúc này, đừng quên những bài tập yoga ngắn sẽ là lựa chọn rất hữu ích giúp bạn đánh bay chúng. Ngoài ra, dành thời gian luyện tập mỗi ngày sẽ giúp cải thiện tâm trạng cũng như tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể đó!

Căng thẳng cáu giận nhiều rất không tốt. Cười lên nào

Căng thẳng cáu giận nhiều rất không tốt. Cười lên nào

Thức khuya và ngủ không đủ giấc

Thói quen “thức khuya dậy muộn” cũng chính là nguyên nhân làm thay đổi cân nặng. Ngủ muộn sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và có cảm giác chán ăn trong ngày hôm sau. Hơn nữa, nhiều người có thói quen ngủ nướng thường hay bỏ qua bữa sáng. Những việc làm này không chỉ gây hại sức khỏe mà còn khiến bạn loay hoay mãi vẫn không thể tăng cân. Do đó, bạn nên giữ thói quen ngủ đủ giấc, tránh thức khuya và bỏ bữa để cải thiện cân nặng tốt hơn.

Thức khuya và ngủ không đủ giấc- bạn mãi thân hình cò hương

Thức khuya và ngủ không đủ giấc- bạn mãi thân hình cò hương

Tập gym sai cách

Các cô gái thân hình cò hương luôn nóng lòng muốn nhanh chóng tăng cân thường “cầu cứu” đến biện pháp tập gym để cải thiện cân nặng. Nguyên tắc của việc tập gym khi tăng cân đó chính là giúp tăng khả năng hấp thụ thức ăn. Tuy nhiên, nếu không có chế độ ăn đúng cách và tập luyện quá nhiều sẽ làm cơ thể nhanh mất sức và gây ra tình trạng sụt cân.

Khi lựa chọn phương pháp này bạn nên chú ý tăng khẩu phần trong mỗi bữa ăn để bù đắp lại lượng calo được đốt cháy trong quá trình luyện tập. Ngoài ra, bạn chỉ nên luyện tập các bài tập nhỏ và dần tăng mức độ khi cân nặng đã ổn định để tránh gây phản tác dụng nhé!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *