Nữ giáo viên nhảy sông tự tử, nghi bị trầm cảm

Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, thời gian gần đây cô giáo D có biểu hiện của bệnh trầm cảm.

Chiều 8/1, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo UBND xã Nam Hà, huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) cho biết, khoảng 13h20 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể nữ giáo viên nhảy xuống sông tự tử nghi do bị trầm cảm.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng, người dân sinh sống tại khu vực gần cầu Nam Hà bắc qua sông Biên Hòa có nhìn thấy 1 người phụ nữ đi quanh quẩn ở bờ sông, sau đó bất ngờ nhảy xuống sông.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể nữ giáo viên. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Do diễn biến vụ việc nhanh nên mọi người không kịp ứng cứu và hô hoán. Ngay sau đó, người dân thông báo tới chính quyền sở tại. Nhận được tin báo, Công an xã Nam Hà huy động lực lượng đến vị trí xảy ra sự việc, tìm kiếm nạn nhân và xác minh danh tính.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Thị D (55 tuổi), là giáo viên, trú tại thôn Đông Hào, xã Nam Hà. Đến 13h20 chiều cùng ngày, thi thể nữ giáo viên đã được cơ quan chức năng tìm thấy cách vị trí cầu Nam Hà khoảng 200m.

Vụ việc thu hút nhiều người dân theo dõi. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Do gia đình nạn nhân có đơn xin không khám nghiệm tử thi, sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết cơ quan chức năng bàn giao thi thể cô giáo xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Cũng theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, thời gian gần đây cô giáo D có biểu hiện của bệnh trầm cảm.

Đức Tùy/Gia đình & Xã hội

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *