NSX Chị Chị Em Em: Không phải Chi pu thì sẽ không ai cả!

Trả lời câu hỏi nếu không phải là Chi Pu thì sẽ chọn ai vào vai “Em gái Hóc Môn” trong phim Chị Chị Em Em, NXS Will Vũ khẳng khái đáp “sẽ không ai cả”.

Đây là chia sẻ của NXS Will Vũ về hậu trường sau vai diễn của Chi Pu trong bộ phim Chị Chị Em Em đang gây sốt phòng vé.

Cho biết từ khâu lên kịch bản, nhà sản xuất Will Vũ đã quyết “đo ni đóng giày” vai em gái cho Chi Pu. Mặc dù đây lại là vai diễn khá nặng ký, nhưng Will Vũ đánh giá cao khả năng diễn xuất của Chi Pu.

“Tôi đánh giá vai diễn này không những không quá sức mà còn rất phù hợp với Chi Pu. Mặc dù có ý kiến này kia nhận xét Chi Pu là bình hoa di động, nhưng như vậy là chẳng hiểu gì về cô ấy cả.

Tôi đã nghiên cứu rất kỹ các MV và các bộ phim Chi Pu từng đóng, và nhận thấy đây là lựa chọn thích hợp cho một vai diễn đa nhân cách như “Em gái Hóc Môn”. Tôi nhìn ra được tố chất của cô ấy, và quyết tâm dành mọi nguồn lực để hỗ trợ tốt nhất cho Chi Pu trong Chị Chị Em Em”, nhà sản xuất Will Vũ nói.

Nhà sản xuất trẻ tài năng này cũng khẳng định: “Sẽ không ai cả. Đây là vai diễn dành riêng cho cô ấy” khi báo giới đặt câu hỏi nếu không phải là Chi Pu thì “anh sẽ chọn ai thay thế?”.

Đặc biệt, nhiều người cũng tò mò, về việc stylist giúp Chi Pu biến hóa đa dạng về ngoại hình như vậy, Will Vũ tiết lộ là sự tính toán từ đầu. Khi đoàn làm phim lên kịch bản và xây dựng nhân vật.

“Đây là vai diễn đa nhân cách. Vậy nên tôi thảo luận với các bạn stylist làm sao phải giúp Chi Pu thực sự biến hóa theo diễn biến tâm lý nhân vật. Từ hình ảnh ‘Em gái Hóc Môn’ hoang dã, nổi loạn, bụi đời tới cô gái bị bỏ rơi nhã nhặn, dịu dàng, đáng thương mang vẻ đẹp tự nhiên, dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện. Cuối cùng là hình ảnh Em gái cắt tóc ngắn với vẻ đẹp vừa ngây thơ, trong sáng mà cũng thật gợi cảm, sexy kiểu đàn bà”, Will Vũ thông tin.

Chi Pu trong vai “Em gái Hóc Môn”.

Với sự xuất sắc của các stylist, Chi Pu đã thể hiện được nhiều sắc thái đa dạng của “Em gái Hóc Môn”. Nhiều hình ảnh thuyết phục của nhân vật, cộng hưởng với khả năng diễn xuất của Chi Pu đã góp phần khiến vai diễn dễ gây ấn tượng sâu sắc tới khán giả.

“Vai ‘Em gái’ được sinh ra để dành cho Chi Pu. Những điểm mạnh của cô ấy được khai thác triệt để, những điểm yếu được che đi.

Ngay từ giai đoạn phát triển kịch bản, tôi đã chọn Chi Pu để làm nàng thơ trong việc lấy cảm hứng tạo ra nhân vật ‘Em gái’. Khi cô ấy nhận lời tham gia bộ phim, tôi và team biên kịch dành khoảng 2 tháng để chỉnh sửa cho nhân vật và Chi Pu tiệm cận nhau về mọi thứ. Trong khoảng thời gian đó, tôi và đạo diễn Kathy Uyên lên kế hoạch huấn luyện diễn xuất thêm cho Chi Pu để đảm bảo cô ấy có thể nhập vai một cách hoàn hảo nhất”, Will Vũ chia sẻ.

Nhà sản xuất cũng thừa nhận diễn xuất cực kỳ xuất thần của Chi Pu nhờ công sức lớn của đạo diễn Kathy.

Minh Phương / Infonet

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *