Những đặc điểm nhận dạng tướng kẻ tiểu nhân cần tránh xa

Những đặc điểm nhận dạng tướng kẻ tiểu nhân cần tránh xa – Người ta thường nói “Tướng tùy tâm sinh”, đôi khi chỉ cần nhìn bề ngoài cũng luôn tồn tại thể đọc vị được tâm tư tình cảm của một con người. Theo Nhân tướng học, nếu gặp các người sở hữu những nét tướng mạo này cần phải cẩn trọng khi kết giao bởi đó là mẫu người không an toàn.

Những đặc điểm nhận dạng tướng kẻ tiểu nhân cần tránh xa

Ánh mắt linh hoạt, thần thái sắc lẹm

Tướng người này tuy là những người dân rất thông mình, tài ăn nói, giỏi thăm dò ý tứ qua lời nói & sắc mặt nhưng cũng là người sẵn sàng trở mặt khi có chuyện xẩy ra. Họ phủ nhận toàn bộ, chỉ muốn, tội lỗi không thuộc về mình.

Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác

Người có tướng lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn, chứng minh tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, thao tác làm việc cảm tính, thiếu lý trí. Không dừng lại ở đó, đặc điểm này được xem như là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, may mắn tài lộc đến rồi lại đi, cuối cùng tay trắng hoàn tay trắng.

Những đặc điểm nhận dạng tướng kẻ tiểu nhân cần tránh xa

Những đặc điểm nhận dạng tướng kẻ tiểu nhân cần tránh xa

Nếu có bổ sung thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh mắt thâm hiểm, chứng tỏ đấy là tướng mặt người gian xảo, không tin cậy. Họ hoàn toàn có thể bật mí âm thầm đời tư của bất kì ai để hữu dụng cho bản thân mình. Khi thao tác, hợp tác và ký kết, kết bạn với những người này, bạn phải hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của các trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

Miệng nhỏ môi mỏng manh

Kẻ tiểu nhân thường sẽ có môi mỏng tanh, đúng giống như những cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ đó cũng biến tướng, xa rời thực sự, “tam sao thất bản”. Cao nhất nếu phải giao thiệp với loại người như thế thì có âm thầm gì chớ kể cho họ, đừng khi nào hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho chính bản thân.

Mũi nghiêng nhân trung lệch

là kẻ vô cùng đa nghi, tâm tư nguyện vọng không thuần. Họ hay được dùng to mồm để lấn át & thắng lý lẽ. Trong chuyện tình yêu thường là người tệ bạc, vong ơn không nên tín nhiệm.

Mồm nhọn gò má cao, lông mày lông mi rất ít

Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện thay mặt cho tình nghĩa. Người không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân. Người xưa nói rằng, những kẻ đó thường coi nhẹ tình nghĩa, vô ơn.

Nếu thêm cả mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là người tiểu nhân. Nếu trong cuộc sống có gặp phải người như vậy thì cao nhất đừng nên giao du nhiều, kẻo có ngày bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

Lưỡi nhọn, răng thưa

Theo nhân tướng học, đây là kẻ xảo trá, lươn lẹo. Nếu thêm hàm răng thưa và thô thì rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá tan sự đoàn kết nội bộ. Vì vậy cần cẩn trọng khi kết giao với họ.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *