Những cuốn sách hay bạn nên đọc trước khi tốt nghiệp


Những cuốn sách hay giúp bạn chạm vào thế giới thực.

Bạn đã biết chưa? Quá  trình theo đuổi đại học là chỉ là thời gian bạn tập dượt hay thu nạp kiến thức và kỹ năng cho sự nghiệp tương lai của bạn. Nếu bạn có khát vọng thành công thì quãng thời gian này không phải là quãng thời gian để bạn có thể lơ là được. Trường đại học đã dạy bạn vô điều kiện về cuộc sống, ứng xử, kỹ năng giao tiếp và cả công việc nhà nữa. Bạn nên đọc những cuốn sách hay giúp bạn chạm vào thế giới. Tham khảo bài viết lợi ích của việc đọc sách để hiểu rõ tầm quan trọng to lớn của việc đọc sách.

Từ trường đại học đến sự nghiệp: Để thành công trong thế giới thực của Lindsey Pollak

Cuốn đẫn đầu trong những cuốn sách hay

Cuốn đẫn đầu trong những cuốn sách hay

Chắc chắn, bạn đã học được những điều cơ bản để tìm kiếm một công việc ở trường đại học của bạn, nhưng bạn có thực sự nhớ hết tất cả? Đây chính là cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ online, ngoại hình, đơn xin việc, và mạng lưới bạn cần thiết lập để tìm kiếm công việc của bạn. Pollack sẽ cho bạn biết lý do để làm từng bước trên và để bạn thấy rằng chẳng có bước nào là vô ích cả. Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có trong cuốn sách này, bạn sẽ là một ứng viên cực kỳ tiềm năng rồi.

Sổ tay gia đình Martha Stewart’s: hướng dẫn cách chăm sóc mọi thứ trong nhà của Martha Stewart

Cuốn thứ 2

Cuốn thứ 2

Cho dù bạn sống trong một ký túc xá hoặc trong một căn hộ, dọn dẹp nhà cửa là điều quan trọng nhất bạn phải làm. Ở riêng đòi hỏi bạn phải biết giữ gìn, chăm sóc cho ngôi nhà của bạn. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm việc nhà theo cách tối giản và khoa học nhất. Và có thể bạn sẽ tìm cuốn sách này trước khi mẹ đến thăm nhà bạn đấy!

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie

Cuốn thứ 3

Cuốn thứ 3

Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất thế giới. Đắc nhân tâm giúp người đọc tự rèn luyện bản thân bằng cách đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử, giao tiếp để đạt được thành công trong cuộc sống. Sách còn hướng dẫn cách “trông mặt mà bắt hình dong”, cách gây thiện cảm, hướng dẫn và chỉ đạo người khác. Hãy tập những thói quen tốt mà cuốn sách cuốn sách đã chỉ dẫn để tập cho mình những kỹ năng tốt bạn nhé.

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt của Stephen R. Covey

cuốn thứ 4

Cuốn thứ 4

Đây là một trong những cuốn sách được tìm đọc nhiều nhất trên các kệ sạch.  Được coi như là một công cụ sản xuất và kinh doanh, cuốn sách này đã truyền cảm hứng và thúc đẩy thành công cho nhiều người. Khi bạn đang bắt đầu sự nghiệp của bạn, bạn cần có định hướng đúng đắn, và chính định hướng se giúp bạn phát triển, tôi luyện nhưng thói quen dẫn đến thành công.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo

cuốn thứ 5

Cuốn thứ 5

Đây là 1 trong số những cuốn sách hay được nhiều người đọc nhất. Cuốn sách của Adam Khoo ngay sau khi phát hành với bản dịch tiếng Việt đã tạo ra kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam với hơn 200.000 bản in được bán ra và hơn 400.000 e-book được phân phối.

Đây là cuốn sách kể về chặng đường thành công của tác giả, từ một cậu bé bất tài vô dụng, từng xếp thứ hạng 156/160 học sinh ở một trường tệ nhất Singapore, vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, giỏi nhất trường và cuối cùng nhờ sự nỗ lực của mình, anh đã trở thành một diễn giả tài năng, một doanh nhân thành đạt và một triệu phú thành công khi mới 26 tuổi.

Đây là cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn sinh viên để có thể tự tin phát huy những kỹ năng, điểm mạnh của bản thân và thành công trong cuộc sống.

Học khôn ngoan mà không gian nan của Kevin Paul

cuốn thứ 6

Cuốn thứ 6

Đây là một trong những cuốn sách hay thú vị giúp bạn có nhưng mẹo hay để học tập, quản lý thời gian, ghi nhớ khoa học và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cuốn sách còn vạch trần những điều nhiều sinh viên đang hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập để có thể học tập hiệu quả mà không tốn quá nhiều sức lực.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *