Những chuyện khiến 12 cung Hoàng đạo thấy khó nhường nhịn


Sức chịu đựng của mỗi người là khác biệt, nên những vấn đề 12 cung Hoàng đạo có thể chịu đựng được cũng hoàn toàn khác nhau.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Phản cảm với việc vứt đồ

Trong khi tranh cãi việc người ấy hay làm nhất là quăng và vứt đồ để thể hiện thái độ của mình. Chỉ cần thứ gì nằm trong tầm với đều có thể thành vật thể bay được hết. Bạch Dương ghét hành động đó nhất vì nghĩ rằng việc làm này cực vô ích và giống như phá hoại vậy.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Miễn cưỡng làm gì đó

Hai người ở bên nhau luôn phải có người này làm việc gì đó vì người kia. Nhưng điều khiến Kim Ngưu khó chấp nhận là dáng vẻ miễn cưỡng phải làm việc mình không muốn, không thích của đối phương.

Song Tử (21/5 – 21/6): Bị so sánh với người cũ

Chuyện tình cảm với Song Tử không có quá nhiều nguyên tắc gò ép, nhưng nhất định đừng bao giờ so sánh họ với người cũ bạn nhé. Sự khó chịu của Song Tử là vì cảm thấy bị đánh giá thấp đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Bị soi

Hai người ở bên nhau cần rất nhiều sự bao dung và tha thứ, nhưng nếu cứ soi mói vào từng lỗi nhỏ để biến đối phương thành người hoàn hảo mình mong muốn, Cự Giải cho dù hiền lành thế nào nhất định cũng phát điên.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bực bội

Tuy là người nóng tính điển hình nhưng Sư Tử lại chính là người không muốn gây ồn ào tranh luận đâu. Có chuyện gì cứ bình tĩnh nói chuyện mới phải.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không ngay thẳng

Mọi thứ trong mắt Xử Nữ đều phải thật hoàn hảo và đẹp đẽ. Sự lừa dối sẽ khiến lòng tin của Xử Nữ bị sứt mẻ, ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Không đúng giờ

Cũng như người bạn Xử Nữ, Thiên Bình là người rất có quy tắc. Trên hết với Thiên Bình là phải đúng giờ, họ không thích chờ đợi và ghét người thất hẹn vô cùng.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Chiến tranh lạnh

Là người ngoài lạnh trong nóng, nhưng Bọ Cạp lại không thích chiến tranh lạnh nhất. Có vấn đề gì đều phải nói ra, giải quyết được thì tốt còn không cũng cần phải để đôi bên hiểu nhau hơn chứ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Không biết ơn

Đừng nghĩ rằng Nhân Mã là người vô tư phóng khoáng giúp người mà chẳng để ý đến những điều ơn nghĩa nhỏ mọn thường tình. Dù gì sự nhiệt tình của Nhân Mã cũng không dễ để lợi dụng, những đạo lý thường tình vẫn nên có bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lời nói thô thiển

Ma Kết nghiêm túc sẽ cho rằng bạn là người mất lịch sự, không biết lễ phép. Người như vậy đâu có đáng để Ma Kết qua lại đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người không biết đùa

Cuộc sống bình thường với Bảo Bình khá tẻ nhạt nên họ hay hài hước hóa cuộc sống một chút để thấy đời thú vị và đáng sống hơn. Đừng quá nghiêm túc trước mặt Bảo Bình, họ không thích điều đó chút nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Khô khan lãng mạn

Cuộc sống của Song Ngư mơ mộng sẽ chẳng khác nào địa ngục nếu phải sống bên cạnh một kẻ khô khan thô thiển, không hiểu thế nào là yêu thương chiều chuộng. Nguồn: Bảo Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *