Mất cả tình lẫn tiền, ngày mà Hân phải trả giá cuối cùng đã đến!

Mất cả tình lẫn tiền, ngày mà Hân phải trả giá cuối cùng đã đến! Tiếp nối những diễn biến cuối tập 75 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát hiện ra Hân có nhân tình Công (Hoàng Anh) bèn rủ chú Quang đi đánh ghen thay Kiệt (Trung Dũng). Kết quả, Hùng bị đánh một trận tơi tả còn Công thì cũng bị thương chẳng hề nhẹ. Nhờ vào việc này mà Công mới có cơ hội để nói chuyện với Hương (Lê Phương). Anh thẳng thắn hỏi Hương về chuyện tình cảm rồi đau đớn nhận ra, dù không có Tường thì Hương cũng không có ý định quay lại với mình.

Trong một diễn biến khác, chuyện chỗ ở của vợ chồng chú Quang vẫn chưa được giải quyết, ông Vương đành phải thế chấp nhà đất, lấy tiền cho em trai ra ở riêng. Cũng vì việc này mà ông bàng hoàng phát hiện ra, sổ đỏ của mình đã bị đem đi cầm cố. Ngay lúc đó, Hùng (Quốc Trường) tìm Hân (Thúy Ngân) để nói những lời sau cuối trước khi ôm hết số tiền lừa gạt được để bỏ trốn ra nước ngoài.

Mất cả tình lẫn tiền, ngày mà Hân phải trả giá cuối cùng đã đến!

Bố mẹ vừa phát hiện ra chuyện Hân đã ăn cắp giấy tờ nhà cũng đúng lúc những người bị Hùng lừa gạt tìm đến nợ đòi Hân thay nhân tình trả nợ. Dù đang đau xót vì mất hết của cải nhưng bà Mai (NSND Hồng Vân) vẫn ôm chặt lấy đứa con “gạo nếp”, che chắn cho cô khỏi những trận đòn của lũ chủ nợ.

Ngày tàn của Hân Hoa Hậu đã đến!

Sau một thời gian đắn đo, suy nghĩ, cuối cùng Phúc (Thùy Trang) cũng quyết định nói cho Kiệt nghe sự thật về đứa con chung của 2 người. Ngay khi Phúc định mở lời thì điện thoại từ nhà bà Mai gọi đến, Kiệt đành bỏ mẹ con Phúc lại để đi lo cho những con người đã không còn bất kì mối quan hệ nào với mình. Cũng trong tập phim này, Kiệt được mời về công ty cũ làm giám đốc điều hành, có vẻ như ngày mà Hân nhận ra giá trị thực sự của Kiệt đã đến rồi.

Liệu Phúc có nói ra sự thật về bé Thương hay tiếp tục một mình chịu đựng mọi nỗi đau, Hân sẽ ra sao sau cú sốc tinh thần quá lớn? Câu trả lời sẽ tiếp tục được gợi mở trong tập 78 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào 20h thứ Tư ngày 31/10 trên kênh HTV2.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *