Lí do nào khiến ngày 1/4 đã trở thành “ngày tỏ tình”?


Vì sao thời quan qua các bạn trẻ lại “thi nhau” đi tỏ tình vào ngày Cá tháng tư? Bạn có muốn biết lí do không? Không phải ai cũng dám làm điều này đâu nhé.

Từ lâu với mọi người, ngày 1/4 là ngày nói dối, ai cũng muốn cho đứa bạn thân hay đồng nghiệp của mình được “thưởng thức” một cú lừa ngoạn mục… cho vui. Thế nhưng, cũng có không ít người lựa chọn ngày cá tháng tư là thời điểm thích hợp nhất trong năm để đi tỏ tình đấy nhé. Vậy vì sao người ta lại chọn ngày này để tỏ tình?

Ngày nói dối mà “bàn dân thiên hạ” lại dự định tỏ tình là sao nhỉ? (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

1. Vì là ngày không thể phân biệt đâu thật – đâu đùa

Trước tiên, sau khi bạn tỏ tình, chắc chắn sẽ không còn phải ôm trong lòng một đống phiền muộn “không biết nói cùng ai”. Cứ mãi đợi chờ làm gì khi ngày 1 tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất rồi đúng không nào. Nói ra được rồi bảo đảm bạn sẽ chẳng còn thấy “nặng lòng” nữa đâu.

Hãy mạnh dạn lên nào, “yêu đơn phương” khiến người ta mòn mỏi lắm. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Và vào ngày Cá tháng tư, mọi người thường có xu hướng nói chuyện “nửa đùa nửa thật” chẳng ai có thể phân biệt được. Thế nên, nó cũng được xem là dịp hoàn hảo để nói ra “nỗi lòng” bản thân sau bao lâu được giấu kín.

Dịp hoàn hảo dành cho những anh chàng, cô nàng nhút nhát rồi đây. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

2. Lo gì bị từ chối

Nếu còn sợ rằng bị người ta từ chối, thì khi tỏ tình thì vào ngày này cũng lo gì xấu hổ nữa phải không? Dù có bị người “thầm thương trộm nhớ” lắc đầu, cũng có thể “cười ha hả” và “chữa ngượng” bằng lí do: “Ủa nay ngày Cá tháng tư mà”. Thế nhưng, dù sao cũng tự tin lên nào, biết đâu người ta cũng thích mình mà chưa dám nói thì sao. Cũng có thể gặp trường hợp “nhân vật chính” bỗng hoang mang vì không biết lời bạn tỏ tình là giả hay là thật. Hãy yên tâm nhé, dù tỏ tình vào “ngày nói dối”, nhưng nếu cả hai đều dành cho nhau những tình cảm chân thành, thì trái tim tự khắc sẽ biết cách phân biệt đâu là lời thật lòng. Nếu thật sự hướng về nhau, thì có tỏ tình vào “ngày nói dối” cả hai cũng có cách nhìn thấy nhau thôi. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

3. Ngày kỉ niệm đáng nhớ

Nếu như thành công thì sao nhỉ? Tỏ tình vào ngày Cá tháng tư sẽ lưu lại dấu ấn rất đặc biệt trong lòng người ấy đấy. Chẳng ai có thể quên một tên “láu cá” hay một nàng nhút nhát nào đó dám chọn ngày 1/4 để bày tỏ. Và bỗng nhiên ngày “cả thế giới lừa nhau cho vui” lại là thời điểm “thật thà” nhất của hai bạn. Quả là đáng nhớ phải không nào.

Chẳng ai có thể quên được ngày đặc biệt dễ nhớ này đâu. (Ảnh minh họa. Nguồn; Internet)

Có mạnh mẽ, dũng cảm nói ra nỗi lòng mình thì mới mong có được người yêu chứ đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không “lợi dụng” dịp “tỏ tình thất bại cũng chẳng sợ quê” này để thử lòng và tiến tới với người ta đi nào. Nguồn: Củ Cải /Thethaovanhoa.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *