Lễ trao giải âm nhạc đã bỏ quên BlackPink trong teaser giới thiệu

Lễ trao giải âm nhạc đã bỏ quên BlackPink trong teaser giới thiệu. Vừa qua, lễ trao giải “MBC Plus X Genie Music Awards” (MGA) đã tung teaser giới thiệu những nghệ sĩ hàng đầu Kpop và các sản phẩm âm nhạc đình đám của năm 2018 có khả năng cạnh tranh cho những giải thưởng cao quý nhất của lễ trao giải. Trong đoạn teaser, MGA đã điểm mặt những nhóm nhạc có hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm bao gồm BTS, Red Velvet, TWICE, Wanna One, MAMAMOO, iKON…

Tuy nhiên, MBC và Genie dường như đã “bỏ quên” đi một nhóm nhạc hàng đầu Kpop là BlackPink trong đoạn teaser mặc dù nhóm đã xác nhận tham gia lễ trao giải. Đặc biệt là BlackPink còn đạt được những thành tích hết sức đáng nể trong năm nay.

Lễ trao giải âm nhạc đã bỏ quên BlackPink trong teaser giới thiệu

Việc nhóm không xuất hiện trong teaser giới thiệu lễ trao giải khiến Blink nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng bức xúc:

– “BlackPink không tham gia giải thưởng này nữa hả?”

– “Những cái tên đình đám nhất? Không có BlackPink?”

– “Là một lễ trao giải mới chỉ chuẩn bị ra mắt mà đã làm việc thiếu cẩn trọng như thế này rồi… Không hề trông đợi vào tính xác thực của lễ trao giải này”.

– “Sự thật thì hit “DDU-DU DDU-DU” đã no.1 Genie trong suốt hơn 10 ngày và nhóm không có tên trong danh sách những nhóm nhạc có thành tích nổi bật?”

MBC Plus X Genie Music Awards (MGA) – lễ trao giải mới được MBC và Genie hợp tác tổ chức và sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 6/11 sắp tới. Lễ trao giải báo gồm nhiều giải nhỏ và 4 daesang, sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm như những lễ trao giải âm nhạc khác của Hàn Quốc.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *