Không còn úp mở, Văn Mai Hương chính thức hé lộ diện mạo người yêu, nhìn qua đã biết ‘cực phẩm’!

Sau nhiều lần chỉ khoe ảnh giấu mặt người yêu, Văn Mai Hương đã chọn đêm Giáng Sinh để công khai nửa kia với công chúng.

Thời gian gần đây, Văn Mai Hương gây chú ý khi xác nhận đã có người yêu. Là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư vì thế nữ ca sĩ chỉ hé lộ “nhỏ giọt” về bạn trai trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Cho đến mới đây, Văn Mai Hương đã chọn đêm Giáng sinh để người yêu diện kiến công chúng.

Mặc dù chỉ hé lộ nửa khuôn mặt, tuy nhiên có thể thấy bạn trai Văn Mai Hương sở hữu nụ cười rạng rỡ và làn da trắng như thư sinh. Trước đó, một vài hình ảnh được cho là bạn trai của giọng ca Cầu hôn đã được hé lộ. Người này sở hữu những đường nét hoàn toàn trùng khớp với khuôn mặt người yêu vừa được Văn Mai Hương khoe trên trang cá nhân. Hiện tại, sau nhiều chuyện tình sóng gió, Văn Mai Hương đã thật sự tận hưởng niềm hạnh phúc bên tình mới. Nhiều người hy vọng nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hơn về bạn trai và cuộc sống hiện tại trong thời gian tới.

Văn Mai Hương công khai diện mạo người yêu ngay trong đêm Giáng sinh.

Trước đó, nữ ca sĩ Cầu hôn chỉ hé lộ những khoảnh khắc hạnh phúc như thế này bên bạn trai.

Đặc biệt, cách đây không lâu, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra chàng trai sở hữu nhiều nét trùng khớp với “nam thần” của Văn Mai Hương vừa chia sẻ.

Nhiều người hy vọng, nữ ca sĩ sẽ chia sẻ nhiều hơn về bạn trai cũng như cuộc sống hiện tại đến công chúng.

Lam / Helino

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *