Hơn kém 1 tuổi, Dara và “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” lại trông chẳng khác gì cô cháu


Sự chênh lệch giữa nhan sắc của Dara và “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” Honey Lee khiến fan vô cùng bất ngờ.

Ngày 26/3 vừa qua, cư dân mạng Hàn tranh cãi về một bức ảnh selfie của Dara (cựu thành viên 2NE1) và “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” Honey Lee. Đáng nói, tuy chỉ hơn kém nhau 1 tuổi, song Dara (sinh năm 1984) và Honey Lee (sinh năm 1983) lại được nhận xét là nhìn không khác gì… cô cháu trong cùng một khung hình. Tuy bị “dìm hàng” bởi cách trang điểm cá tính, song Dara vẫn trẻ trung hơn hẳn Honey Lee.

Bức hình gây tranh cãi của cả Dara và Honey Lee. Dưới bài đăng trên trang Nate, fan để lại bình luận như sau: “[+187, -15] Oa, chỉ cách nhau 1 tuổi thôi ư? Dara trẻ thật đấy”, “[+20, -3] Chuyện gì xảy ra với đôi môi của Dara vậy?”, “[+17, -0] Chỉ là Honey nhìn đúng với tuổi, còn Dara thì trẻ hơn so với tuổi thôi mà”, “[+10, -6] Cách nhau 1 tuổi mà nhìn cứ như cô với cháu”

Dara là nữ ca sĩ nhà YG, là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 2NE1. Mặc dù sinh năm 1984 và đã bước sang tuổi 33, song nhan sắc của cô vẫn tươi trẻ và thậm chí còn có dấu hiệu rực rỡ hơn trước. Trong khi đó, Honey Lee là Hoa hậu Hàn Quốc 2006, sinh năm 1983. Ngoài việc đóng phim, Honey chủ yếu tập trung vào mảng dẫn chương trình làm đẹp và các chương trình âm nhạc. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh để thấy được sự chênh lệch nhan sắc giữa Honey và Dara:

Trên tạp chí

Honey Lee luôn nóng bỏng trên bìa tạp chí

Thân hình

Honey Lee thì sở hữu thân hình “nóng bỏng tay” với những đường cong nuột nà

Dù có cố đến đâu Dara trong mắt fan vẫn chỉ là cô nàng sở hữu thân hình khiêm tốn của học sinh cấp 2

Độ trẻ trung

Nhìn Honey, chắc hẳn không ít người tưởng cô đã an bề gia thất và có vài “mụn con”. Tuy nhiên, đến nay cô và bạn trai Yoon Kye Sang vẫn còn chưa tính đến chuyện hôn nhân

Khi Honey Lee cố tỏ ra đáng yêu và trẻ trung…

… và Dara không làm gì cũng đáng yêu như trẻ con

Dara thì lúc nào cũng xinh xắn như thiếu nữ mới chập chững biết yêu

Tại sân bay

Hãy nhìn ảnh của Honey Lee…

… và Dara tại sân bay và tự cảm nhận

Cùng xuất hiện trong một sự kiện

Mặt mộc

Nguồn: Tua Vít /kenh14.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *