Con mắt bạn chọn tiết lộ bí mật của bạn: Nếu chọn số 9, bạn là nhà lãnh đạo kinh điển

Nhìn vào hình ảnh, bạn hãy chọn một con mắt được đánh số mà bạn thích.

Con mắt bạn chọn tiết lộ bí mật trong cá tính của bạn. Bạn hãy chọn một con mắt có đánh số rồi xem luận giải.

LUẬN GIẢI

Con mắt 1: Tâm hồn phóng khoáng

Bạn là người rất dịu dàng và đồng cảm, sẵn sàng đón nhận tất cả mọi người. Bạn muốn có trải nghiệm hơn là đóng cửa với thế giới. Bạn thà bị tổn thương hoặc buồn rầu còn hơn là không có cảm xúc.

Tuy nhiên, bạn không muốn chia sẻ lo lắng và bất an của mình với người khác vì bạn cho rằng phải tự giải quyết vấn đề riêng tư.

Bạn sống vì người khác ngay cả khi bạn đang đau đớn sâu trong đáy lòng. Thích giúp đỡ người khác là phẩm chất tốt nhất của bạn.

Con mắt 2: Người tận tâm

Bạn coi mình là người công bằng và bạn thích làm theo lẽ phải. Đó là một trong những giá trị cơ bản của bạn trong cuộc sống mà bạn cố gắng tuân theo. Bạn thích tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp và hình ảnh hoàn hảo về con người lý tưởng theo khuôn mẫu bạn mơ ước.

Bạn cho rằng hành động của mình tạo ra tác động rất lớn trong cuộc sống của người khác, bất kể họ là ai.

Bạn không thích nhìn thấy sự khốn khổ và bất công xung quanh mình và bạn cố gắng đẩy lùi nó bằng hành động của mình. Phương châm sống mỗi ngày của bạn là: Luôn thay đổi mọi thứ có thể.

Con mắt 3: Bị quá khứ ám ảnh

Trong lòng bạn bị quá khứ ám ảnh, nhưng đôi lúc bạn nhận ra cảm xúc xuất phát từ đâu. Bạn có một quá khứ rất dữ dội, vẫn ảnh hưởng đến bạn ngày nay. Bạn có cảm giác như cuộc sống trêu đùa mình. Tuy nhiên, bạn rất mạnh mẽ và luôn cố gắng tìm sự bình yên bằng mọi cách.

Bạn không chia sẻ suy nghĩ sâu kín của bạn với người khác và bạn đã học cách đối phó với các tình huống và cảm xúc của chính mình. Bạn đã bị tổn thương rất nhiều nhưng bạn giữ kín trong lòng, tự xoay xở với quá khứ rồi chín chắn và cứng rắn hơn.

Con mắt 4: Nhà thông thái

Bạn thích quan sát, phân tích chi tiết, xem xét các từ ngữ và hình ảnh để tìm ra ý nghĩa thế giới xung quanh. Mỗi câu nói là một câu đố mà bạn cần phải bóc tách ra để hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Bạn suy nghĩ và phân tích nhiều hơn người khác nên bạn thành ra thông thái.

Vì thế, bạn nhận biết sâu sắc ý nghĩa của sự vật. Bạn coi mình là người rất tự tin dù bạn thấy cuộc sống như câu đố phức tạp và cần cố gắng giải đố. Bạn có thể không bao giờ hiểu ý nghĩa của mọi thứ, nhưng không sao cả, bạn cứ sống an nhiên.

Con mắt 5: Người bí ẩn

Bạn còn chưa hiểu hết chính mình nhưng bạn không muốn sống khép kín. Bạn mâu thuẫn và cảm xúc của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt. Tuy nhiên, bạn không chia sẻ bản thân với người khác vì bạn không thích bị họ cô lập.

Bạn là người ít nói và hành động khó hiểu. Bạn chỉ quan sát và lắng nghe mọi người, ít khi nói ra ý kiến của mình. Bạn chỉ nói những điều mà bạn biết rõ.

Con mắt 6: Người nhạy cảm và ôn hòa

Bạn thích quan sát mọi thứ, nhận ra gốc rễ vấn đề, ý nghĩa của mọi thứ xung quanh vì bạn có thể hiểu mọi người và các tình huống xảy ra. Bạn nhạy cảm, cảm xúc mạnh mẽ nên đôi khi ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng ảnh hưởng đến bạn. Bạn khóc khóc cười cười vì cảm xúc dâng trào.

Bạn không muốn che giấu điểm yếu và bạn mong manh như thế nào bởi vì bạn muốn sống tự nhiên. Bạn rất giỏi nhận diện các tình huống và bạn thường là người đầu tiên phán đoán những gì sắp xảy ra.

Con mắt 7: Người nồng nhiệt

Bạn là người rất năng động, mạnh mẽ, đam mê và có tầm ảnh hưởng. Mọi người thường ngước nhìn ngưỡng mộ bạn.

Không thể chê trách tính cách bạn, dù bạn yêu bằng cả trái tim hoặc ghét “như xúc đất đổ đi”. Tất cả mọi thứ đối với bạn là đen hoặc trắng, không có màu xám.

Bạn có quan điểm rất rõ ràng và quyết định rất dễ dàng. Trong sâu thẳm, bạn là người khá lo lắng nhưng bạn không thích thể hiện khía cạnh đó vì không muốn người khác tội nghiệp mình.

Thỉnh thoảng, bạn bất lực nên tự hình dung bi kịch hóa vấn đề của mình lên một chút nhưng vẫn không nhờ cậy sự giúp đỡ.

Con mắt 8: Người kỳ cục

Bạn là người có sở thích và thói quen khác thường. Chỉ có thể nói rằng bạn là người có 1-0-2. Bạn bị coi là kẻ lập dị nhưng không vì thế bạn ngượng ngùng. Bạn làm mọi việc theo cách riêng, không tuân theo quy tắc nào cả, bởi vì bạn chỉ tin tưởng vào bản năng của mình.

Bạn cho người khác thấy mọi thứ về bản thân vì bạn cảm thấy không cần che giấu và bạn bỏ qua những người đánh giá bạn không tốt.

Bạn cố gắng trở thành một tấm gương tốt và được tôn trọng, nhưng bạn cũng giúp đỡ người khác theo đuổi ước mơ bởi vì bạn cho rằng như vậy là hạnh phúc thực sự. Bạn thích làm kẻ nổi loạn.

Con mắt 9: Người hướng ngoại và sống động

Bạn là người năng động, hướng ngoại và cởi mở cảm xúc. Bạn là tuýp nhà lãnh đạo kinh điển. Bạn có sức lôi cuốn, đam mê và cư xử rất tốt. Bạn luôn luôn ở bên người cần bạn, biết phải nói gì và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai.

Bạn có sự nghiệp thăng tiến và gia đình êm ấm, nhưng vẫn ôm ấp trong lòng nỗi buồn. Bạn luôn nói về cảm xúc của mình vì bạn nghĩ rằng chịu đựng một mình còn đau hơn. Bạn luôn cố gắng nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người ngay cả khi bạn bị đối xử tồi tệ.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Bright Side

Cẩm Mai/Helino

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *