Chỉ dẫn chơi game Pirate Kings – vua hải tặc

Game Pirate Kings – vua hải tặc đang sở hữu 1 làn gió mới cho thị trường game hiện giờ. Ngay sau khi phiên bản cho Facebook vừa phát hành đã khiến cho các game thủ nữ hết sức thích thú. Tuy là một game với hơi hướng của thể loại game chiến thuật, nhưng hầu như để chiến thắng hay phá đảo trong Pirate Kings lại phụ thuộc số đông vào nhân tố may mắn.

> Chơi ngay game tại: miniclip games

Chỉ dẫn chơi game Pirate Kings – vua hải tặc

Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân trở thành 1 cướp biển giỏi với nhiệm vụ chính là xây dựng cũng như bảo kê hòn đảo xinh đẹp của mình. Trên bánh xe này ẩn cất phổ quát tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cộng những mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để Anh chị em sở hữu được các định hướng ban sơ khi tham gia vào game Pirate Kings.

Chỉ dẫn chơi game Pirate Kings – vua hải tặc

Chỉ dẫn chơi game Pirate Kings – vua hải tặc

Steal: lấy trộm vàng của người chơi khác

Attack: tiến công người chơi khác

Spins: thêm lượt quay la bàn

Defend: trang bị phòng thủ cho hòn đảo (bạn chỉ được thiết bị 3 lượt)

Nhiệm vụ trong Pirate Kings là chinh phục 7 hòn đảo

Nhiệm vụ trong game của bạn là phải chinh phục được tổng số là 7 hòn đảo xinh đẹp để với thể giành được thắng lợi – phá đảo trong game, trong khoảng Đó bạn cũng sẽ trở thành vua cướp biển – vua hải tặc trong Pirate Kings. Để làm cho được điều này không hề đơn giản, vì khi hòn đảo đã tương đối hoàn thì sở hữu một cuộc tấn công đổ bộ của các người kết liên có nhau hòn đảo của chúng ta lại trở về hiện trạng nghèo nàn như ban đầu. Hãy chịu thương chịu khó liên minh để bảo vệ chính mình không bị tàn quá nặng năn nỉ.

> Xem thêm: action game online free (game hành động trực tuyến miễn phí)

lúc với được Attack hãy chọn bắn những công trình đắt tiền

lúc bạn quay bánh xe số may mắn mang được Attack thì ngay lập tức sẽ với 1 súng đại bác bỏ để bắn nhà của người khác, khi này chính là cơ hội để kiếm tiền vàng cho hòn đảo. Chúng ta hãy nhắm bắn vào hòn đảo của 1 người nào chậm triển khai mà bạn muốn tàn phá, tại hòn đảo chậm triển khai cho phép bạn chọn 1 trong các dự án của họ, có 5 chọn lọc cho những dòng công trình mà trong shop của game mang, bình thường các game thủ sẽ nhằm vào các dự án mang điểm số cao lúc sắm, thì chúng ta sẽ thu lại được số vàng cao tương ứng cũng như tỉ lệ thuận sở hữu dự án bạn muốn phá. nếu như chơi quen và có thương hiệu thì mọi người sẽ nhận ra ngay đâu là dự án mang phổ biến tiền vàng nhất để chọn loại chậm tiến độ mà bắn. Hãy sở hữu lựa chọn minh mẫn cũng như chịu khó ghi nhớ tầm giá vàng của công trình bắn để mang lại điểm số thưởng tối ưu nhất cho bạn.

tìm các công trình lúc với tiền

tham gia vào game cướp biển dạng này, lúc mang tiền trong tay hãy thoải mái để tậu sắm cho hòn đảo xinh đẹp của mình vì lúc sở hữu tiền sẽ nhanh chóng nâng cấp được những dự án, trong khoảng ngừng thi côngĐây cũng nhanh chóng nâng cấp độ trong game. đặc biệt ví như để dành tiền, rất có thể bất thình lình 1 khi nào ngừng thi côngĐây chúng ta có thể bị cướp trắng số tiền nếu bạn là người đang bị những game thủ khác dòm ngó. Thậm trí bạn bè, các người bạn thân thiết của chúng ta cũng vẫn vào ăn trộm trắng trợn số tiền hiện đang sở hữu. Vậy nên đừng để dành tiền làm gì mà hãy tìm mua tân trang cho hòn đảo xinh đẹp ngay lúc với đủ tiền nâng cấp bất cứ thứ gì.

Trên đây chúng tôi đã có các chỉ dẫn cơ bản nhất để các người mới tham dự vào game vua hải tặc ko bị bỡ ngỡ lúc khởi đầu. Về căn bản các hướng dẫn ban đầu của game cũng sẽ giúp bạn hơi đa dạng trong định hướng phương pháp chơi. Hãy tham dự vào game Để mời bạn bè hãy kích chọn vào biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game Pirate Kings để với các phút giây giải trí vui vẻ. không những thế hãy biết điều tiết con người mình trong thế giới ảo và toàn cầu thực để giảm thiểu các dị đồng ko đáng mang sở hữu những người cộng tham gia.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *