Bữa tiệc phim Hàn khai xuân tháng 1 đảm bảo khiến khán giả “no mắt”!

Bữa tiệc phim Hàn khai xuân tháng 1 đảm bảo khiến khán giả “no mắt”! Như vậy là một năm mới đã sang, tuy nhiên các “mọt” phim Hàn cũng nhớ “vui chơi không quên… xem phim” nhé vì tháng đầu năm 2019 chào đón sự trở lại của hàng loạt tên tuổi nổi bật trên màn ảnh nhỏ và các tựa phim đa dạng thể loại hứa hẹn cho khán giả một bữa tiệc phim ảnh hoành tráng chúc mừng năm mới!

1. Best Chicken (Món Gà Ngon Nhất)

Best Chicken sẽ “khai xuân” cho loạt phim Hàn tháng 1 mới với câu chuyện về những người trẻ nhiệt huyết kiên trì theo đuổi ước mơ. Đó là anh chàng Park Choi Go (Park Sun Ho) muốn trở thành chủ một nhà hàng chuyên bán thịt gà và cô nàng Seo Bo A (Kim So Hye) ấp ủ khao khát trở thành một nhà văn. Bo A điều hành một nhà tắm hơi thừa kế từ ông mình trong khi cố gắng viết, nhưng không may thay ông cô lại đồng ý cho Choi Go thuê căn nhà để làm nhà hàng. Không cam lòng, cô ứng tuyển vào làm nhân viên nhà hàng với ý định tìm cách “phá” nhà hàng của Choi Go. Kết hợp giữa ẩm thực và lãng mạn, tin rằng Best Chicken đủ “lạ và ngon” cho một năm mới nhiều năng lượng!

Bữa tiệc phim Hàn khai xuân tháng 1

2. Left-handed Wife (Cô Vợ Thuận Tay Trái)

Lee Soo Ho (Kim Jin Woo) và Oh San Ha (Lee Soo Kyung) là một cặp đôi ngọt ngào và yêu nhau sâu đậm. Sau khi tổ chức đám cưới, cả hai cùng đi hưởng tuần trăng mật. Không may trong chuyến đi này Lee Soo Ho đã gặp tai nạn, mất tích và lâm vào tình trạng mất trí nhớ. Oh San Ha sau khi biết chuyện đã tìm mọi cách để tìm kiếm chồng mình mà không ngờ bản thân đang dần chạm đến những bí mật đen tối không tưởng.

3. tvN Drama Stage: Like a Dog, Like a Beggar, Beautiful (Như Chó, Như Hành Khất, Thật Đẹp)

Tiếp tục chuỗi Drama Stage của tvN, phần tiếp theo xoay quanh một chủ hưu trí bất tử là Byung Tae (Ryu Seung Soo) và vị khách của ông – Kyung Soo (Ryu Sung Rok), người chỉ muốn chết. Một người phụ nữ bí ẩn giàu có tên Yoo Rim (Kyung Soo Jin) xuất hiện và bước vào cuộc sống của họ. Tiếp bước những phần phim trước, Drama Stage sẽ giới thiệu đến khán giả thêm một câu chuyện xã hội ý nghĩa.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *