Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam đóng cửa sau 4 ngày đón khách


Sáng 3/5, khu du lịch quốc tế Tuần Châu (Hà Nội) thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai được quảng cáo rộng rãi là tụ điểm vui chơi giải trí hiện đại với bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á đã ngừng hoạt động sau 4 ngày đón khách.

Sau 4 ngày mở cửa đón khách, sáng 3/5, biển nhân tạo lớn nhất nhất Đông Nam Á tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (Hà Nội) thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai đã đóng cửa.

Sáng 3/5, Tuần Châu cạn ở Hà Nội – nơi được ví như bãi biển nhân tạo đã đóng cửa sau 4 ngày hoạt động.

Khu vui chơi, tắm biển ngoài trời vắng vẻ, chỉ còn lại một số công nhân đang dọn dẹp xung quanh.

Nhiều người ở xa không hay tin ban quản lý đóng cửa đã đến vui chơi nhưng đều thất vọng ra về. Theo quan sát, chỉ trong ít phút một số đoàn người đi xe du lịch hay một số cặp vợ chồng từ xa đến tham quan nhưng bảo vệ cho biết, đơn vị tạm thời đóng cửa, dừng hoạt động nên khách đành phả quay về.

Biển báo hết vé ngày 1/5 dán khắp nơi chưa được tháo xuống.

Do không nắm được thông tin đóng cửa, một cặp vợ chồng đến từ rất sớm để tham quan.

Liên hệ với ban quản lý Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, một cán bộ văn phòng cho biết, đơn vị chỉ mở cửa 4 ngày (từ ngày 29/4 đến 2/5). Trong 4 ngày qua là thời gian mở cửa để chạy thử, sau đó đợi đến khi hoàn thiện các hạng mục rồi mới khai trương chính thức. Người đàn ông đứng từ ngoài chụp lại khung cảnh phía bên trong khu du lịch vui chơi, giải trí Tuần Châu (Hà Nội). Trước một số phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ không như quảng cáo, tồn tại một số bất cập khiến du khách không hài lòng, nhiều du khách ở xa đến nhưng đành phải ra về vì không mua được vé…, vị cán bộ này cho biết, sẽ làm việc với ban giám đốc và thông tin cụ thể sau.

Nhiều đoàn khách đến đây từ rất sớm nhưng đành phải luyến tiếc ra về

Trước đó, trong mấy ngày nghỉ lễ vừa qua, nghe tin bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á mở cửa tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (Hà Nội) thuộc xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai hàng chục nghìn người dân khắp các nơi đổ về. Trong 4 ngày qua, đơn vị chỉ mở cửa để chạy thử sau đó hoàn thiện các hạng mục rồi mới khai trương chính thức. Tuy nhiên, vừa khai trương ngày 30/4 và được ví như bãi biển nhân tạo nhưng không lớn, hạ tầng không hoành tráng như quảng cáo trước đó khiến nhiều du khách thất vọng. Ban quản lý chỉ bán 3.000 vé mỗi ngày trong dịp nghỉ lễ trong khi lượng người mua rất đông, nhiều người dân từ xa đến vui chơi nhưng đành ra về vì không mua được vé vào. Ngoài ra, theo phản ánh của khách hàng các trò chơi ở đây khá ít, giá vé vào cửa là 200.000 đồng/người chứ không phải 145.000 đồng như quảng cáo trước đó. Nguồn: Kenh14.vn

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *