Bạn có sẵn sàng bước vào quan hệ yêu đương mới?

Nếu chọn một trong 4 hình dưới đây để gửi cho người bạn đang để ý, bạn sẽ chọn hình nào? Lựa chọn sẽ cho thấy khả năng phát triển mối quan hệ.

1. Nếu bạn chọn hình 1: Khả năng bước vào một mối quan hệ mới là 70%

Cơ hội để bạn phát triển mối quan hệ này rất lớn. Có vẻ như bạn cũng đã ở trong trạng thái “phòng không” từ khá lâu và đang khao khát một tình yêu, thế nên bạn sẵn sàng mở lòng với người phù hợp. Bạn bè cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm “một nửa” bằng việc giới thiệu những người thú vị.

2. Nếu bạn trọn trái tim số 2: Khả năng bước vào một mối quan hệ mới là 90%

Chẳng có gì ngạc nhiên nếu Tết này bạn có “gấu” để ôm ấp, vì cơ hội bước vào mối quan hệ mới lên đến 90%. Số phận đang mỉm cười với bạn, thế nên chẳng phải tốn nhiều tâm sức, bạn vẫn có thể thấy tình yêu đến gõ cửa trái tim. Thậm chí, bạn còn có cơ hội bước vào ngưỡng cửa hôn nhân rồi đấy.

3. Nếu bạn chọn trái tim số 3: Khả năng bước vào một mối quan hệ mới là 10%

Dường như bạn đã trải qua một mối tình nhiều cảm xúc tiêu cực và giờ đây bạn độc thân, không chút hào hứng yêu đương. Bạn cũng không thấy bất cứ ứng viên sáng giá nào quanh mình, hoặc đơn thuần là khiến bạn hứng thú. Hơn thế nữa, các “vệ tinh” cũng trở nên kém mặn mà với bạn thì phải.

4. Nếu bạn chọn trái tim số 4: Khả năng bước vào mối quan hệ mới là 50%

Có lẽ bạn sẽ không dễ dàng để bước vào một mối quan hệ mới. Sự rụt rè đã khiến bạn đánh mất một mối tốt nào đó, ai đó đã “nẫng tay trên” của bạn chẳng hạn, và điều này làm bạn nản lòng. Tuy nhiên cũng có những “vệ tinh” đang âm thầm dõi theo bạn đấy, nếu bạn muốn có một mối quan hệ mới thì cần phải “bật đèn xanh” cho họ. Bạn cũng cần nhớ rằng có những người không thuộc về bạn, thì đó là do duyên phận mà thôi.

Thùy Linh/Theo Gag

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *