Sau tất cả scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng cuối cùng đã lộ diện

Sau tất cả scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng cuối cùng đã lộ diện

Tuy nhiên, điều khó hiểu là các tờ báo như Sina, iFeng vẫn chưa đăng tải thông tin Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện này.

Blogger thạo tin của giới giải trí Bát Quái Bản Điểm cách đây ít giờ tung loạt hình ảnh của Phạm Băng Băng với dòng caption: “Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lộ diện, tinh thần vẫn ổn, dường như không có chuyện gì xảy ra”. Trong ảnh, Phạm Băng Băng diện váy ngắn thời trang và trẻ trung, đội mũ lưỡi trai và đeo kính.

Hình ảnh của Phạm Băng Băng tại sân bay. Blogger tiết lộ đây là lần đầu tiên nữ hoàng họ Phạm lộ diện sau loạt scandal tai tiếng

Vậy nhưng, dân tình nhanh chóng tìm ra được nguồn gốc của bức ảnh này. Thực chất, đây là hình ảnh tại sân bay Thành Đô xuất hiện từ tháng 6 năm 2017 để chuẩn bị ghi hình show truyền hình thực tế. Vậy nên, đây chắc chắn không phải là chùm hình ảnh “Phạm Băng Băng lần đầu lộ diện sau scandal” như blogger đưa tin đăng tải.

Bài đăng của cộng đồng fan Phạm Băng Băng đăng tải vào tháng 6 năm ngoái, chứng minh những gì blogger đăng tin là sai sự thật

Ngoài ra, đạo diễn Châu Vu Tư mới đây đã tới Hong Kong và có chia sẻ với báo giới rằng, một vài ngày trước, anh có sang Mỹ làm việc chung với Lý Thần. Chính Lý Thần đã trò chuyện và khẳng định rằng: “Gần đây Phạm Băng Băng có chút chuyện, hiện ở Trung Quốc vẫn ổn, mọi người không phải lo lắng”. Thông tin này xoa dịu được fan của cặp đôi hơn, đặc biệt là fan của nữ hoàng giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *