Những lý do khiến Yêu Miêu Truyện trở thành cơn sốt phòng vé than - Báo mới

Những lý do khiến Yêu Miêu Truyện trở thành cơn sốt phòng vé than

Những lý do khiến Yêu Miêu Truyện trở thành cơn sốt phòng vé tháng 1

Yêu Miêu Truyện của đạo diễn trằn Khải Ca hiện đang là loại tên gây phổ quát chú ý tại phòng vé. 6 Năm tâm huyết của vị đạo diễn nức danh được kết tinh lại thành 130 phút của bộ phim. Dưới bàn tay yêu thuật của è cổ Khải Ca, người thương điện ảnh sẽ được chìm đắm trong giấc mộng triều các con phố vương phồn thịnh mà chẳng thể rời mắt dù chỉ một phút trong suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Xem thêm:

1. Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn

Chuyển thể trong khoảng tiểu thuyết ăn khách “Sa môn ko hải” của tác kém chất lượng Yumemakura Baku, câu chuyện thâm cung bí sử đầy huyền ảo là chất liệu chính làm nên Yêu miêu truyện. Tác phẩm mới nhất của è Khải Ca đưa dẫn người xem trong khoảng vụ kỳ án yêu tinh mèo phá quấy thành Trường An đời vua trục đường Đức Tông đến mẫu chết oan khuất của đại mỹ nhân Dương Quý Phi. 2 nhân vật chính là nâng cao nhân Nhật bản Kukai (Không Hải) và thi sĩ Bạch Lạc Thiên đã cùng nhau lần theo dắt mối mà yêu tinh mèo để lại. bất ngờ tiếp nối bất ngờ, những bí ẩn động trời của triều đại thịnh hàng đầu Trung Hoa sẽ dần được phơi bày trước mắt khán fake. 4 lí do Yêu Miêu Truyện giữ chân khán giả suốt 2 tiếng đồng hồ là gì? - Ảnh 1. những vụ án có màu sắc kinh dị về con mèo đen có khả năng nói tiếng người và tiện lợi nuốt tươi đôi mắt cũng như thôi miên, điều khiển nạn nhân khiến Yêu miêu truyện gay cấn không kém bất cứ tác phẩm trinh thám nào. 4 lí do Yêu Miêu Truyện giữ chân khán giả suốt 2 tiếng đồng hồ là gì? - Ảnh 2.

2. tái hiện lý tưởng quang cảnh Trung Hoa đời đường

với Yêu Miêu truyện, đạo diễn trằn Khải Ca đã hiện thức hóa giấc mơ ôm phổ biến năm của ông, chậm triển khai là tái hiện lại vẻ tráng lệ, nguy nga của đế đô Trường An. Trong 5 năm, những các kiến trúc sư mỹ thuật hàng đầu Trung Quốc đã biến một khoảng đất trống đơn sơ thành kinh thành lộng lẫy sở hữu tỷ lệ 1:1, được chiếu theo tư liệu thực về thành Trường An. 4 lí do Yêu Miêu Truyện giữ chân khán giả suốt 2 tiếng đồng hồ là gì? - Ảnh 3. ko chỉ tái dựng thành công kinh kì đông dân nhất thế giới thời bấy giờ, è cổ Khải Ca còn phủ lên nó vẻ lung linh ảo huyền khôn xiết ấn tượng bằng hàng nghìn loại đèn đủ màu sắc hình dạng khác nhau, đặc thù là trong cảnh Cực Lạc Yến bộc lộ sự hưng vượng đỉnh cao của đời tuyến đường. Thành Trường An trong Yêu Miêu truyện có lẽ còn hoành tráng, nguy nga hơn cả trong sử sách nhờ sự kết hợp giữa thực tại và hư ảo, lịch sử và trí hình dung của trần Khải Ca. 4 lí do Yêu Miêu Truyện giữ chân khán giả suốt 2 tiếng đồng hồ là gì? - Ảnh 4.

3. Dàn diễn viên trẻ thực lực

Yêu Miêu truyện là sự kết hợp tuyệt vời giữa tầm nhìn của vị đạo diễn thế hệ thứ năm cùng dàn diễn viên trẻ thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Soái ca Hoàng Hiên lột xác thành đại thi hào Bạch Cư Dị đầy phóng khoáng; người đẹp lai Trương Dung Dung vào vai mỹ nhân huyền thoại Dương Quý Phi; nam thần 20 tuổi Lưu Hạo Nhiên hóa thân thành Bạch Long cả đời ấp ôm mối tình thực bụng trong sáng, toàn bộ đều thuyết phục được khán nhái. Dù từng gây nhiều tranh cãi nhưng diễn xuất của Trương Dung Dung đã không phụ lòng tin của đạo diễn nai lưng Khải Ca Trên trang thẩm định phim uy tín Douban, Yêu Miêu truyện được chấm 7/10 điểm sở hữu thiếu gì lời khen ngợi giành cho những màn nhập vai xuất sắc của dàn diễn viên trẻ tuổi nhưng đầy anh tài.  

4. các khuông hình đậm chất nghệ thuật

các khung hình đẹp như họa đã trở nên đặc thù trong cá tính khiến cho phim của è cổ Khải Ca và Yêu Miêu truyện cũng không ngoại lệ. sắp xếp bố cục, dùng màu sắc hay ánh sáng, nai lưng Khải Ca đều là bậc thầy trong việc kiến tạo nên các hình ảnh làm người xem phải ồ lên trầm trồ. từ ánh xanh đầy ma mị khi yêu mèo xuất hiện trong cung cấm tới sắc vàng- đỏ ranh con tại Hoa Ngạc Tương Huy lầu hay những cánh hoa đào tràn ngập ko gian lúc Dương Quý Phi xuất hiện, các khung cảnh đẹp mê hồn người của Yêu Miêu truyện kiên cố sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. 4 lí do Yêu Miêu Truyện giữ chân khán giả suốt 2 tiếng đồng hồ là gì? - Ảnh 6. Tư duy thẩm mỹ xuất chúng của nai lưng Khải Ca hài hòa cộng sở hữu kỹ xảo đương đại, số đông đã tạo nên 1 trải nghiệm điện ảnh độc nhất về thời đại huy hoàng nhất trong lịch sử Trung Hoa. Phim hiện đang chiếu tại hệ thống rạp trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *