Những bí mật về Aquaman có thể bạn chưa biết

Những bí mật về Aquaman có thể bạn chưa biết

Aquaman là một nhân vật truyện tranh lâu đời trong vũ trụ siêu anh hùng. Nhưng những bí mật về nhân vật này bạn đã khám phá hết chưa Aquaman là nhân vật xuất hiện từ năm 1941 và góp mặt trong rất nhiều truyện tranh nổi tiếng trước đó. Nhưng nhân vật này dù có “tuổi đời” khá cao nhưng lại không nổi tiếng. Như Batman, Superman cùng những siêu anh hùng trong phim khoa học viễn tưởng khác. Dưới sự đảm nhiệm của nam diễn viên Jason Momoa, Aquaman lần đầu được xuất hiện trên màn ảnh rộng.  

Là vua của dân tộc Atllantean

Trong bộ phim Liên Minh Công Lý này. Aquaman vốn là con trai của một người dân thường với nữ hoàng thành phố biển Atlantis, tên thật là Arthur Curry. Atlantis được biết đến là nơi cư trú của dân tóc Atlantean – một nhánh của loài người có khả năng sống dưới nước. Chính vì vậy mà ngay từ nhỏ Arthur đã sở hữu những siêu năng lực khác người như khả năng bơi lội và thở dưới nước. Không chỉ vậy Arthur còn sở hữu thân hình vô cùng rắn chắc khác hẳn người thường. Anh có thể lặn sâu xuống đại dương như không hề phải chịu áp suất lớn từ độ sâu của nước.

Khả năng giao tiếp, điều khiển các sinh vật biển

Năng lực nổi bật nhất ngoài thể lực của Aquaman chính là khả năng giao tiếp với mọi sinh vật biển. Anh thường yêu cầu chúng cung cấp thông tin hoặc chiến đấu cùng mình. Nhưng sự thật thì các sinh vật biển đều có thể trở thành nô lệ và phải tuân theo mệnh lệnh nếu như Aquaman muốn. Thậm chí khả năng giao tiếp này của Aquaman vẫn có tác dụng với cả các sinh vật biển phía bên kia Trái Đất. Chính vì năng lực phi thường này mà Aquaman là một nhân vật đầy quyền lực. Xem thêm:

Vợ của Aquaman

Nếu các “đồng nghiệp” của Aquaman như Superman, The Flash.. đều có tình nhân là người thường. Thì Aquaman lại có vợ – Mera cũng là một siêu anh hùng nổi tiếng. Cô là một chiến binh đại dương dũng mãnh không kém gì chồng. Mera sở hữu khả năng điều khiển các loại chất lỏng. Cô có thể biến mọi loại chất lỏng trở thành các loại vũ khí sắc nhọn. Chính vì vậy mà Aquaman cùng với Mera là cặp đôi quyền lực nhất của truyện tranh DC.    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *