Ngồi ở nhà vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng với những ứng dụng sau

Ngồi ở nhà vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng với những ứng dụng sau

Thế giới ảo đang ngày càng chi phối thế giới thực trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận những mặt tích cực mà internet đem lại trong cuộc sống của chúng ta. Và kinh doanh trên internet cũng dần trở thành một xu thế mạnh mẽ hiện nay khi không hiếm người làm giàu từ con đường này.

Xem thêm:

Nếu bạn đang muốn gia tăng thu nhập của mình nhưng không muốn phải phụ thuộc vào thời gian cố định thì việc kiếm tiền online là dành cho bạn. Hãy tham khảo những cách kiếm tiền online dưới đây nhé:

Làm việc cho Google

Điều này có vẻ như là một giấc mơ, nhưng nó thực sự không phải là quá xa vời. Bởi Google luôn có nhiều công việc với nhiều tiêu chí khác nhau. Ngoài những vị trí đòi hỏi tính chuyên môn sâu, làm việc toàn thời gian thì Google cũng luôn tìm thêm những nhân lực phục vụ những công việc giản đơn: ví dụ chèn quảng cáo.

Bạn có thể khảo sát tại google.com/about/careers

Thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến

Thực hiện các cuộc điều tra trực tuyến là một cách giúp bạn kiếm thêm khi có thời gian rảnh.
Để tránh bị lừa với những công việc kiểu này, đầu tiên bạn phải tìm hiểu về trang web khảo sát có hợp pháp hay không; bạn có bị mất phí khi tham gia hay không. Tất cả các công ty khảo sát hợp pháp (được hỗ trợ bởi các công ty nghiên cứu thị trường) đều miễn phí tham gia.
Dĩ nhiên số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn tham gia vào nhiều trang web, bạn càng có nhiều lời mời khảo sát, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Dưới đây là một vài trang web khảo sát đáng tin cậy: PineConeResearch, SurveySavvy, SurveySpot, iPsos iSay…

Mua bán sách cũ

Trang web BookScouter khiến việc bán sách đã qua sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, ghi ISBN (Mã số tiêu chuẩn quốc tế cho sách) vào ô đã có sẵn, sau đó công cụ tìm kiếm sẽ tìm trên 40 trang mua lại sách trực tuyến để tìm nơi trả giá cao nhất cho sách của bạn.


Có những quyển sách được mua với giá 25 USD trong khi giá gốc chỉ là 0,75 USD từ một cửa hàng giảm giá bằng cách sử dụng BookScouter.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể upload những tài liệu hay của mình lên trang web khác và thuê đầu số sms rồi đợi những người có nhu cầu download về. Mỗi tin nhắn như vậy bạn sẽ có được doanh thu từ 50-80%. Tích tiểu thành đại, vậy nên hãy tích cực sưu tầm và tổng hợp những tài liệu hay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *