Nhờ Train To Busan nam diễn viên này đã có được một vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel

Nhờ Train To Busan nam diễn viên này đã có được một vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel Ma Dong Seok là nam diễn viên cực nổi tiếng khi tham gia bộ phim chiến tranh hay Train To Busan. Mới đây thì anh đã được vũ trụ điện ảnh Marvel nhắm cho một vai siêu anh hùng trong dự án phim sắp tới. Nam diễn viên Ma Dong Seok đã nhận được rất nhiều lời mời từ Hollywood với các dự án phim khác nhau. Và sau khi bộ phim Train To Busan được công chiếu tại liên hoan phim Cannes thì các cơ hội tham dự phim điện ảnh và truyền hình Mỹ của nam diễn viên ngày càng rộng mở.

>> Tham khảo:

Kỹ năng diễn xuất nhập tâm cùng thân hình vạm vỡ đúng chuẩn diễn viên hành động. Không chỉ vậy Ma Dong Seok còn là diễn viên có khả năng tiếng Anh thành thạo. Đó là những điểm cộng lớn để Ma Dong Seok lấn sân sang Hollywood cũng như tăng thêm danh tiếng cho mình. Khán giả châu Á đều rất nóng lòng và tò mò liệu rằng nam diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn như thế nào. Khi vũ trụ siêu anh hùng Marvel Studio mời Ma Dong Seok tham gia một bộ phim siêu anh hùng. Thì tạo hình của nhân vật nào sẽ được Marvel áp dụng để phát huy hết những điểm mạnh của diễn viên. Trước khi tìm ra câu trả lời thì chúng ta hãy cùng điểm lại những hình ảnh cực bắt mắt của diễn viên Ma Dong Seok trong bộ phim Train To Busan vừa qua nhé. Nam diễn viên phụ của Train To Busan được Marvel "để ý"Nam diễn viên phụ của Train To Busan được Marvel "để ý" Không khó hiểu khi các nhà làm phim Mỹ lại bị ấn tượng với nam diễn viên. Nhìn những hình ảnh đánh nhau với zombie không cần vũ khí này cũng đủ để người xem ngạt thở rồi Xem thêm:

Cả nhà sản xuất và người hâm mộ đều rất mong ngóng nam diễn viên trong vai trò một siêu anh hùng màn ảnh. Nhưng một số nguồn tin cũng cho biết, nam diễn viên đã từ chối cơ hội này. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào được công bố tới thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *