Kiếm tiền bằng điện thoại di động là gì?

Kiếm tiền bằng điện thoại di động là gì?

Khi công nghệ càng phát triển thì càng nhiều hình thức hoạt động kinh doanh được ra đời. Không cần phải sở hữu một doanh nghiệp hay sản phẩm gì. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể mang về cho mình những đồng tiền chân chính.

Kiếm tiền bằng điện thoại là sử dụng smartphone của bạn, của anh chị bạn, của bố mẹ bạn, hoặc của thằng hàng xóm để kiếm tiền, tiền sẽ có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy vào từng hình thức cụ thể.

Các ứng dụng mà bạn có thể kiếm tiền qua nó, phần lớn sẽ có ở điện thoại android, còn IOS có điều khoản hơi khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn windowphone ít người xài nên các nhà phát triển họ ko làm app.

Vì vậy tiêu chí đầu tiên để có thể kiếm tiền bằng điện thoại đó là bạn phải có smartphone đang chạy 1 trong 2 điều hành trên, nếu muốn đa dạng hình thức thì dùng android. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ cho thuê đầu số sms để kiếm tiền online.

Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại là dễ dàng thực hiện, không cần vốn, phù hợp cho các bạn chưa có điều kiện làm những hình thức MMO (kiếm tiền online) cao cấp & lâu dài hơn.

Xem thêm: Dịch vụ SMS Marketing và những giải pháp cho doanh nghiệp

Còn nhược điểm, đó là khó có thể kiếm được nhiều, người có thể kiếm được nhiều (hơn 10tr/tháng) thường là những người thông minh, lanh lợi. Có tố chất như vậy thì nên tìm hiểu về kiếm tiền với affiliate marketing thì sẽ có thể kéo dài 1-2 con số 0 nữa vào thu nhập nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *