Cộng đồng Facebook phát cuồng với sticker “Thỏ tăng động” mới ra mắt

Bộ icon fb mới có cả biểu cảm trông như đang “rắc thính” nên nó thực sự là một bộ sticker rất đáng dùng đây. Bộ sitcker mới này đang khiến cho các bạn trẻ vô cùng phấn khích.

Mới đây, trong mạng xã hội Facebook đã cập nhật thêm vào danh sách một công cụ biểu hiện cảm xúc của mình bằng một bộ sitcker mới cực thú vị và dễ thương, khiến cư dân mạng phát cuồng lên vì vẻ “cute lạc lối” của nó.

Được biết, chủ nhân sáng tạo và làm ra bộ sticker trên rồi hợp tác tải lên Facebook là Quan Inc., một công ty tới từ đất nước mặt trời mọc. Họ đã được biết đến nhiều khi làm ra những nhân vật, hình tượng và cả sticker đầy hấp dẫn, mang nhiều nét văn hóa gắn liền với truyền thống quốc gia trước đó rồi, chứ không phải lính mới gì ở đây cả.

Chính bộ sticker “gấu trắng tăng động” Betakkuma ra mắt cách đây không lâu – được cả nhiều dân mạng nhảy cover, bắt chước lại – cũng là sản phẩm của họ. Và giờ đây, Quan Inc. lại tiếp tục ra mắt một ví dụ mới đang gây sốt cả Facebook lên rồi.

Không phải gấu nữa, sản phẩm mới lần này cũng là một con vật màu trắng, nhưng là thỏ, với tên gọi Usagyuuun. Và những biểu cảm của nó thì có phần nhanh và “điên loạn” hơn người bạn trước của mình nhiều, nhưng cũng không kém phần dễ thương và đa dạng, với số lượng biểu cảm nhiều hơn hầu hết các bộ sưu tập sticker khác. Cùng điểm qua một số hình ảnh cụ thể này:

Hâm nóng tình yêu bằng cách… cọ xát là xong.

Có gì hot mà nhảy nhót điên cuồng lên thế vậy thỏ?

Lắc đầu cần thông não…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *