Châu Bùi và phản ứng cực nhắng khi bị Angela Phương Trinh “chèn ép”

Châu Bùi và phản ứng cực nhắng khi bị Angela Phương Trinh “chèn ép”

Được xếp ngồi cạnh Angela Phương Trinh mà không ngờ chị Trinh chơi lớn đội cả chiếc mũ toàn lông to sụ lên đầu, xem ảnh ai cũng thương Châu Bùi. Nhưng phản ứng của Châu Bùi là gì?

Sự kiện hot nhất làng thời trang Việt Nam trong tuần này chắc chắn đó phải là Vietnam International Fashion Week (VIFW) – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2018. Ngay trong đêm mở màn, hàng loạt những cái tên hot nhất của showbiz Việt đã tề tựu trong show diễn mở màn của NTK Công Trí mang tên “Coco Yêu Dấu” như Sơn Tùng M-TP, Angela Phương Trinh, Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Hoàng Thùy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cặp đôi Châu Bùi – Decao…

Xem thêm: Tìm hiểu bí quyết ‘hack tuổi’ của các mỹ nhân xứ Hàn

Đây được coi là show diễn hiếm có quy tụ được nhiều cái tên nổi tiếng đến tham dự và “bung lụa” thời trang đến như vậy. Và nếu như trên sàn diễn, vị trí vedette đã thuộc về cặp chị em thân thiết Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng thì ở phía thảm đỏ phải kể đến Angela Phương Trinh. Vừa xuất hiện một cái là Trinh làm mọi người phải đổ dồn sự chú ý về mình bởi không chỉ hồng từ đầu đến chân, mà cô nàng còn đội cả một chiếc mũ lông cũng màu hồng cỡ XXXXXL khiến ai cũng phải giật mình về độ táo bạo.

Ai cũng thương Châu Bùi phải húp trọn chiếc mũ lông của Angela Phương Trinh, nhưng xin đừng lo, Châu ổn! - Ảnh 1.

Mỗi năm một lần, Trinh lại làm người ta phải bàn tán về mình.

Đây là lúc Trinh đứng ngoài thảm đỏ chụp hình. Vậy nhưng khi vào trong và ngồi xem show diễn thì Trinh có bỏ chiếc mũ này ra không?

Ai cũng thương Châu Bùi phải húp trọn chiếc mũ lông của Angela Phương Trinh, nhưng xin đừng lo, Châu ổn! - Ảnh 2.

Câu trả lời là không. Trinh ngồi như một bà hoàng trên hàng ghế đầu, kế bên là Hoàn Châu (Bùi) Cách Cách bỗng trở nên nhỏ bé e lệ đến đáng thương. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông sâu sắc gửi đến Châu Bùi. Trước khi đến đây, chắc chắn chẳng ai có thể ngờ rằng Angela Phương Trinh lại chơi chiêu bài thời trang lạ lùng để “chém đẹp” thảm đỏ đến như thế.

Xuất phát từ đáy lòng muốn an ủi Châu, nên cư dân mạng đã mến tặng những người ngồi cạnh Angela Phương Trinh mỗi người một chiếc mũ lông hồng như thế này.

Ai cũng thương Châu Bùi phải húp trọn chiếc mũ lông của Angela Phương Trinh, nhưng xin đừng lo, Châu ổn! - Ảnh 3.

Ai cũng lo cho Châu Bùi nhưng biểu cảm của Châu trong bức ảnh chụp chung này trông cô nàng ổn phết đấy chứ?

Và phản ứng thực sự của Châu Bùi sau khi xem show về là gì? – “Lông ư? It’s OK!” kèm gương mặt hết sức đáo để và dễ thương thế này.

Chính Châu Bùi đã đăng bức ảnh được chụp khi ngồi cạnh Angela Phương Trinh và dù có ai vào chia sẻ với Châu đi chăng nữa, thì hãy tin rằng Châu vẫn rất là ok với tình huống này nhé!

Thậm chí, Châu Bùi còn “lầy” đến độ quay story mình đang nép vào vành mũ lông của chị Trinh nữa chứ. Trông cô bé nom đến là hớn hở, cảm giác được chị Trinh che chở an toàn lắm đúng không?

Ai cÅ©ng thÆ°Æ¡ng Châu Bùi phải "húp trọn" chiếc mÅ© lông của Angela PhÆ°Æ¡ng Trinh, nhÆ°ng xin đừng lo, Châu ổn! - Ảnh 5.

Hai chị em ngồi cạnh nhau vui lắm, mọi người đừng lo. Chiếc ô hồng này không ngăn đôi tình cảm của hai chị em như sự lo lắng của cư dân mạng đâu, mà ngược lại hãy giúp cho Trinh và Châu thân thiết hơn nữa nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *